Moto có Android 6.0 Marshmallow, Lenovo dứt hẳn thương hiệu Motorola

0

Moto X Style, Moto Xplay và Moto X đang bán tại Việt Nam sẽ được lên Android 6.0 Marshmallow, bản nâng cấp cũng đồng thời gỡ bỏ dịch vụ cài sẵn của Motorola.

Việc ra mắt này nằm trong chiến lược cải tiến phần mềm để đưa đến người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất trên hệ điều hành Android. Những cải tiến về pin, tính năng và những giấy phép ứng dụng mới trên nền hệ điều hành mới cho phép người dùng nhiều quyền điều khiển hơn bao giờ hết.

Bản nâng cấp này cũng mang đến những cải tiến khác như chế độ Doze, ứng dụng chờ (App Standby), bộ nhớ linh hoạt, chế độ không làm phiền, Now on tap, chia sẻ trực tiếp…

Bản cập nhật mới cũng ghi nhận việc Lenovo tích hợp “Hệ thống hỗ trợ” (Assist) vào những thư mục khác nhau và hủy bỏ một số dịch vụ như Motorola Migrate khi thiết bị được cài đặt hệ điều hành Android Marshmallow. Điều này có vẻ cũng nằm trong lộ trình Lenovo gỡ bỏ thương hiệu Motorola khỏi smartphone và thay vào đó với tên “Moto by Lenovo”

Moto có Android 6.0 Marshmallow, Lenovo dứt hẳn thương hiệu Motorola

Song song với việc được cập nhật phiên bản Android 6.0 mới nhất Marshmallow, người mua Moto X Style và Moto X Play sẽ được trả góp lãi suất 0% tại các cửa hàng bán lẻ điện thoại trên toàn quốc từ đây đến hết ngày 07/02/2016. Thông tin chi tiết tại: www.motorola.vn.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn