Lenovo Yoga S740 lên kệ Thế Giới Di Động, giá khởi điểm 24 triệu

0

Lenovo hôm 14/11 đã giới thiệu laptop Yoga S740, thành viên mới của dòng máy cao cấp Yoga với vi xử lý Intel Core thế hệ 10 mới nhất. 

Lenovo Yoga S740 lên kệ Thế Giới Di Động, giá khởi điểm 24 triệu

Lenovo Yoga S740 14-inch được thiết kế giúp người dùng tiết kiệm thời gian, mang lại nhiều tiện lợi hơn cho công việc hàng ngày. Bên cạnh thiết kế nhôm nguyên khối cùng bàn phím màu sắc hài hòa, Yoga S740 còn mạnh mẽ với bộ xử lý lên tới Intel Core i7 Gen 10 và đăng nhập camera hồng ngoại (IR) cùng cảm biến TOF (Time-of-flight).

Với trọng lượng nhẹ chỉ 1.4kg và siêu mỏng chỉ 18mm tại điểm dày nhất cho khả năng di động dễ dàng, Yoga S740 sở hữu màn hình tùy chọn VESA400 HDR tới 4K với tính năng Dolby Vision, hệ thống loa Dolby Atmos cùng tùy chọn card màn hình rời NVIDIA GeForce MX250 cho hiệu năng chỉnh sửa ảnh và video nhanh cấp 3.5 lần so với card tích hợp, cũng như chơi game nhanh hơn và mượt mà hơn.

Lenovo Yoga S740 lên kệ Thế Giới Di Động, giá khởi điểm 24 triệu

Những tính năng thông minh mới như camera hồng ngoại giúp có thể phát hiện người dùng quay đi chỉ sau vài giây và đăng xuất ngay lập tức. Nếu đang xem video và bạn rời khỏi chỗ trong vài phút, Yoga S740 sẽ tự động dừng video và phát tiếp khi quay lại. Trong những cuộc gọi video, hậu cảnh sẽ được làm mờ đi, giúp đảm bảo các vật thể bất ngờ sẽ không xuất hiện trong qua trình hội họp trực tuyến.

Yoga S740 có thời lượng pin lên tới 14 giờ liên tục cùng với công nghệ sạc nhanh RapidCharge (với lựa chọn màn hình FHD). Bên cạnh đó, với tính năng Alexa, bạn có thể sử dụng giọng nói để kiểm tra thời tiết, tạo lịch làm việc, đặt hẹn giờ, kiểm soát các thiết bị thông minh gia dụng và còn làm được nhiều việc khác nữa từ xa trong phòng, kể cả khi màn hình bị khóa khi đang mở nắp. Yoga S740 còn sở hữu cổng Thunderbolt 3 cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 8 lần so với cổng USB 3.0.

Lenovo Yoga S740 lên kệ Thế Giới Di Động, giá khởi điểm 24 triệu

Lenovo Yoga S740 mới hiện đang có mặt tại hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động với giá khởi điểm là 23.590.000 VND, bảo hành một năm kèm gói dịch vụ Bảo hành Cấp tốc 3 giờ.

Theo Lenovo

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn