Cùng chung tay ứng phó với dịch Covid-19, Lora, một trang web cung cấp các khóa học trực tuyến dành cho độ tuổi Mầm non và Cấp 1, tài trợ 100% học phí.

Lora (www.lora.edu.vn) là trang web cung cấp các khóa học trực tuyến dành cho bé ở các môn Toán, Anh văn, và Khoa học. Hiện tại, Lora vừa ra mắt khóa học đầu tiên là Toán dành cho bé mầm non ôn tập vào lớp 1. Lora xây dựng khóa học dựa trên 5 tiêu chí:

  • Phụ huynh phải ngồi học cùng bé, dù bận rộn nhưng phụ huynh nên dành 1 ngày 20-30 phút để cùng bé học.
  • Bé học như chơi, thoải mái và hiểu rõ bản chất qua các câu hỏi và kỹ năng chia thật nhỏ.
  • Không học trên điện thoại, chỉ cho bé học trên màn hình lớn như Smart TV, máy tính hoặc iPad có màn hình to.
  • Bám sát các tiêu chí đổi mới sách giáo khóa năm 2020 của Bộ GD & ĐT.
  • Không trò chơi hóa khi học (game based learning), nhưng vẫn đảm bảo sự thích thú của bé qua các phần thưởng.
YouTube video

Khóa học Toán dành cho bé ôn tập Toán chuẩn bị vào lớp 1 có hơn 100 kỹ năng được chia nhỏ, hơn 1000 câu hỏi ôn tập trong 12 chủ đề. Khóa học được xây dựng theo phương pháp giảng dạy “chia từng bước nhỏ” của Anh, phương pháp được áp dụng rộng rãi ở các nước châu Âu, và cũng được ứng dụng trong cách giảng dạy toán ở Singapore.

Chia sẻ với TechSignIn, chị Trần Cẩm Thanh, đồng sáng lập trang web Lora, cho hay: “Dự án Lora đã phát triển từ cuối năm 2019, nhằm mang lại các khóa học bổ ích với phương pháp giảng dạy và nội dung được nghiên cứu kỹ cho các bé ở độ tuổi 5-10. Tuy nhiên, vào mùa dịch, nhóm quyết định tập trung hơn và nỗ lực nhiều hơn để ra mắt nhanh, kịp thời các khóa học nhằm hỗ trợ miễn phí cho các phụ huynh cần có 1 chương trình để ôn tập cùng con tại nhà.”.

Được biết Lora ra mắt website vào giữa tháng 03.2020 và chỉ trong 1 tháng website đã có lượt đăng ký dùng MIỄN PHÍ lên đến gần 1000 phụ huynh với hơn 100 nghìn câu hỏi được các bé trả lời. Các phụ huynh cũng có những đóng góp, chia sẻ rất hữu ích và nhóm phát triển Lora làm việc liên tục để hỗ trợ các phụ huynh trong mùa dịch này.

Website học trực tuyến Lora tặng miễn phí 100% khóa học Toán cho bé trong mùa dịch COVID-19

Chị Thanh cũng cho biết, Lora sắp ra mắt thêm khóa học Toán lớp 1 và Anh văn cơ bản dành cho bé trong tháng 05/2020. Và góp phần hỗ trợ cho các phụ huynh mùa dịch, Lora sẽ  thêm 100 suất cho Toán ôn tập vào lớp 1.

Lưu ý khi học trên các thiết bị:

  • Máy tính: mở trình duyệt web vào website www.lora.edu.vn, đăng nhập vào học
  • Smart TV: vào web bằng máy tính và chiếu (cast) lên Tivi hoặc vào trực tiếp web từ những tivi có trình duyệt kèm theo.
  • iPad/Tablet: mở trình duyệt vào đăng nhập vào web. Trên các thiết bị này thì xoay màn hình ngang lại để có không gian rộng hơn.
  • Điện thoại: Chỉ hỗ trợ đăng ký khóa học trên điện thoại, nhưng không hỗ trợ học trên điện thoại.

Link đăng ký miễn phí: http://lora.codes/techsignin

Hoặc bạn đọc có thể dùng code miễn phí: TECHSIGNIN với số lượng 100 suất.

Thời hạn đăng ký: trước ngày 10/05/2020

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây