Ra mắt máy tính bảng Lenovo Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus

0

Tập đoàn Lenovo đã chính thức ra mắt mẫu máy tính bảng Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus dành cho nhu cầu giải trí và kết nối của gia đình thời đại số hóa. Bộ đôi máy tính bảng mới sở hữu thiết kế gọn nhẹ, hiện đại, cùng khả năng kết nối mạnh mẽ, chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét, mang tới trải nghiệm người dùng mới mẻ và tiện dụng.

Xin gửi đến bạn thông tin từ Lenovo:


Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu giải trí trong gia đình đang gia tăng với sự đa đạng về nội dung và độ tuổi. Không chỉ người trưởng thành, người lớn tuổi, mà các em nhỏ từ vài tuổi trở lên cũng có nhu cầu này, và thực tế nhiều gia đình đã phải mua sắm nhiều thiết bị giải trí khác nhau. Bộ đôi sản phẩm mới Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus của Lenovo có thể dùng chung cho mọi thành viên trong gia đình nhờ được thiết kế chuyên dụng, giúp tiết kiệm chi phí mua sắm mà vẫn thỏa mãn nhu cầu giải trí đa dạng.”

Thiết bị giải trí chia sẻ cho mọi thành viên gia đình

Khó có thiết bị nào đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình bởi mỗi người là khác nhau, chưa kể việc chia sẻ thiết bị gặp khó khăn do độ tuổi sử dụng. Nội dung dành cho người lớn tuổi không phù hợp với trẻ nhỏ, dễ phát sinh phiền phức khi dùng chung thiết bị.

Ra mắt máy tính bảng Lenovo Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus
Tab M10 HD Gen 2 chia sẻ những phút giây giải trí cùng gia đình

Được phát triển cho mục đích dùng chung, bộ đôi máy tính bảng mới Tab M10 HD Gen 2 Tab M10 FHD Plus của Lenovo có chế độ Kids Mode cùng cơ chế kiểm soát giúp bậc phụ huynh có thể thiết lập tần suất sử dụng và nội dung phù hợp với trẻ nhỏ. Cơ chế này giúp giải quyết bài toán mà các bậc làm cha làm mẹ ngày nay gặp phải khi không thể kiểm soát thời gian trẻ nhỏ sử dụng thiết bị giải trí điện tử.

Không chỉ chuyên dụng, Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus còn có tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt, giúp tăng đáng kể an toàn và trải nghiệm người dùng, cho phép sử dụng thiết bị gần như ngay lập tức nhờ tốc độ xử lý ưu việt của phương pháp đăng nhập hiện đại. Cùng với đó là công nghệ bảo vệ mắt người dùng được tổ chức TÜV Rheinland chứng nhận có khả năng hạn chế hiện tượng mỏi mắt nhờ loại bỏ ánh sáng xanh độc hại, giúp giảm căng thẳng khi sử dụng trong thời gian dài.

Ra mắt máy tính bảng Lenovo Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus

Là thiết bị dành cho giải trí chất lượng cao, Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus được trang bị màn hình sắc nét, độ phân giải từ HD tới FHD đáp ứng đa dạng nhu cầu trải nghiệm. Kích thước màn hình từ 10,1-inch cùng công nghệ góc rộng IPS và độ sáng màn hình lên tới 400 nit, bộ đôi sản phẩm mới thích hợp với nhiều môi trường ánh sáng khác nhau mà vẫn phát huy trọn vẹn hiệu quả và trải nghiệm người dùng.

Cùng với đó, Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus sở hữu nhiều đặc điểm giúp giải trí di động trở nên dễ dàng hơn. Thiết kế hiện đại với mặt lưng phủ hợp kim nhôm cao cấp cùng trọng lượng chỉ khoảng 420 g, tỉ lệ màn hình – thân máy đạt tới 85%, bộ đôi thiết bị giải trí mới của Lenovo giúp làm mới trải nghiệm sử dụng, dễ tạo hứng khởi cho các thành v iên gia đình sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Ra mắt máy tính bảng Lenovo Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus
Màn hình FHD cùng loa kép vói Dolby Atmos của Tab M10 FHD Plus cho giải trí hoàn hảo

Chất lượng âm thanh sắc nét cùng thời lượng pin bền bỉ và khả năng kết nối mạnh mẽ cũng biến Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus thành thiết bị giải trí di động hoàn hảo. Máy có thời lượng phát lại video tới 8 tiếng, kết nối Wi-Fi A/C siêu tốc, Bluetooth 5.0, và có thể sử dụng với SIM hỗ trợ mạng 4G tiện lợi.

Sản phẩm cho trải nghiệm sử dụng trơn tru nhờ được trang bị vi xử lý mạnh mẽ, dung lượng lưu trữ 32GB và có thể mở rộng tới 256GB, hệ điều hành Android tối ưu cho thiết bị di động, bộ đôi camera trước và sau cùng microphone kép giúp kết nối âm thanh và hình ảnh qua mạng dễ dàng hơn.

Giá bán lẻ tham khảo và thời điểm ra mắt trên thị trường

Mẫu máy tính bảng Lenovo Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus hiện đã có mặt trên thị trường với giá khởi điểm lần lượt 4.590.000 VND và 5.690.000 VND. Cả hai sản phẩm đều có chế độ bảo hành 1 năm.


Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn