Hôm nay 13.07.2022, Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức chính thức ký kết biên bản ghi nhớ, công nhận MedPro là đối tác chiến lược trong việc xây dựng và ứng dụng Công nghệ thông tin trong Quản lý Y tế.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên thứ 15 của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, hệ thống y tế tư nhân lớn và lâu đời nhất tại Việt Nam. Tọa lạc tại khu đất rộng 13,000m2, địa chỉ 241 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức hợp tác cùng MedPro

Đây là vị trí giao thông quan trọng, kết nối cửa ngõ phía Đông của thành phố, Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các hãng thiết bị y tế hàng đầu trên thế giới, thu hút nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, nhiệt huyết với nghề, tận tâm với người bệnh, phối hợp nhuần nhuyễn quy trình chuyên môn với quy trình dịch vụ, đảm bảo chăm sóc tối ưu tất cả nhu cầu của khách hàng, người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, năng lực tiên phong trong phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức hợp tác cùng MedPro

Medpro là giải pháp tiếp cận y tế thông minh giúp kết nối bệnh nhân với các dịch vụ y tế uy tín trên cả nước. Các tính năng của Medpro nổi bật với việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong công nghệ thông tin, bao gồm tính năng đặt lịch khám bệnh tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam và khả năng quản lý, bảo mật thông tin y khoa; nền tảng gọi điện trực tuyến, giao tiếp trực tiếp giữa bác sĩ và bệnh nhân, đi kèm với hệ thống quản lý đồng bộ hồ sơ y khoa, …

Thông qua việc phát triển đối tác chiến lược, MedPro sẽ cung cấp cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức nền tảng công nghệ thông tin không chỉ quản lý trong nội bộ mà còn đáp ứng được các yêu cầu về định hướng quản lý số trong ngành y tế, đặc biệt đối tượng hưởng lợi là người dùng cuối, người sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện. Điển hình trong hệ thống này là ứng dụng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức với các tính năng chính như:

  • Đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức dễ dàng, linh hoạt: khách hàng không chỉ được đặt trước lịch khám bệnh mà còn được ưu tiên tiếp nhận vào phòng khám nhanh chóng, không cần thông qua các thủ tục khai báo hành chính.
  • Tư vấn khám bệnh từ xa, đây là tính năng nổi bật của ứng dụng, kết nối người bệnh trực tiếp đến bác sĩ thông qua cuộc gọi trực tuyến bằng chính điện thoại của người bệnh hay thân nhân. Từ đó người bệnh sẽ nhận được tư vấn chính thống từ bác sĩ mà không cần đến trực tiếp bệnh viện. Tính năng này đặc biệt hữu ích đối với các bệnh nhân lớn tuổi, khó khăn  trong việc di chuyển, hoặc các bệnh nhân ở xa, không thể sắp xếp thời gian đến khám tại cá trung tâm y tế.
  • Đặt lịch khám bệnh tại nhà, hỗ trợ cho các bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh tại nhà.
  • Hỗ trợ đầy đủ các phương thức thanh toán hiện đại như thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế, ví điện tử, …
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức hợp tác cùng MedPro

Bằng việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, cả 2 bên đã thể hiện sự  thống nhất quan điểm về tiềm năng phát triển vượt bậc các công nghệ chăm sóc sức khỏe tại thị trường Việt Nam. Qua đó cùng thống nhất mục tiêu phụng sự cộng đồng bằng các giải pháp công nghệ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại trải nghiệm xuất sắc.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây