Microsoft và Sony hoàn tiền cho game thủ không hài lòng với Cyberpunk 2077

0

Microsoft và Sony đang triển khai việc hoàn lại toàn bộ tiền cho những người chơi cảm thấy không hài lòng sau khi mua tựa game đình đám Cyberpunk 2077 qua Microsoft Store và PlayStation Store. Sau khi game phát hành, rất nhiều người chơi cảm thấy thất vọng với sản phẩm này và cảm thấy hối tiếc khi chi tiền mua ứng dụng.

“Microsoft biết các nhà phát triển tại CD Projekt Red đã làm việc chăm chỉ để phát hành Cyberpunk. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thấy nhiều người chơi đang cảm thấy không hài lòng khi trải nghiệm trên các hệ máy console cũ. Đến nay, chúng tôi đã hoàn lại tiền cho khá nhiều khách hàng gửi yêu cầu. Để đảm bảo mọi game thủ đều có được trải nghiệm mà họ mong đợi trên Xbox, chúng tôi sẽ mở rộng chính sách hoàn tiền hiện có để có thể trả lại đầy đủ cho những người chơi đã mua Cyberpunk 2077 từ Microsoft Store. Việc hoàn tiền sẽ được triển khai cho đến khi có thông báo mới”, người phát ngôn của Microsoft cho biết.

Microsoft và Sony hoàn tiền cho game thủ không hài lòng với Cyberpunk 2077

Để yêu cầu hoàn tiền từ Microsoft Store, bạn có thể làm theo các bước trên trang hỗ trợ theo liên kết dưới đây:

https://support.xbox.com/en-US/help/subscriptions-billing/buy-games-apps/refund-orders

Chính sách hoàn tiền mở rộng được triển khai sau khi có quá nhiều người chơi khiếu nại về lỗi, sự cố và cách trò chơi vận hành trên consoles PS4 và Xbox One. Trước đó, Sony cũng đã có chính sách hoàn lại tiền cho những người chơi Cyberpunk 2077 không hài lòng và xóa trò chơi khỏi PlayStation Store. Tuy nhiên, theo The Verge, chính sách hoàn tiền của Sony nghiêm ngặt hơn so với Microsoft. Vì vậy nhiều người mua phiên bản kỹ thuật số của Cyberpunk 2077 từ PlayStation Store không thể nhận được tiền hoàn lại.

Để nhận được khoản tiền hoàn từ Sony, người dùng truy cập theo liên kết dưới đây, đăng nhập vào tài khoản PlayStation và gửi yêu cầu.

https://www.playstation.com/en-us/cyberpunk-2077-refunds/

Chính sách hoàn tiền cho người chơi được Sony và Microsoft thông báo chỉ vài ngày sau khi nhà phát triển CD Projekt Red của Cyberpunk 2077 tuyên bố những người không hài lòng với giao dịch mua trên PS4 hoặc Xbox One có thể gửi yêu cầu hoàn tiền.

Ngoài ra, CD Projekt Red đã cam kết phát hành bản vá để sửa lỗi và nâng cấp trải nghiệm người dùng. Bản cập nhật sẽ phát hành trong vài ngày tới, các bản vá quan trọng hơn được lên kế hoạch tung ra trong tháng Giêng và tháng 2/2021. Hiện trò chơi đã bị xóa hoàn toàn trên PlayStation nhưng vẫn có sẵn trên Microsoft Store.


Mời bạn để lại ý kiến trong phần bình luận nhé!

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây