Những sản phẩm được Samsung công bố trong sự kiện Unpacked Galaxy Note 10

0

Trong sự kiện Unpacked Galaxy Note 10 diễn ra hôm qua, Samsung đã ra mắt đồng thời một số sản phẩm mới và thông báo chiến lược mở rộng hợp tác của công ty trong thời gian tới.

Samsung và Microsoft mở rộng quan hệ đối tác chiến lược

Samsung Electronics vừa công bố giai đoạn tiếp theo trong quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với Microsoft nhằm mang lại trải nghiệm hiệu suất liền mạch xuyên suốt trên nhiều thiết bị, ứng dụng và dịch vụ cho người dùng.

Bắt đầu với Galaxy Note 10, những giải pháp nâng cao năng suất tốt nhất dành cho điện thoại thông minh của Microsoft như ứng dụng Outlook, lưu trữ đám mây OneDrive, kết nối liền mạch giữa PC và di động… sẽ được tích hợp hoàn toàn vào các sản phẩm và dịch vụ của Galaxy. Giờ đây người dùng sẽ có thể làm việc một cách trôi chảy giữa điện thoại thông minh và máy tính bàn.

Samsung và Microsoft cũng đang dần thu hẹp khoảng cách giữa tính di động và hiệu suất với dòng Samsung Galaxy Book S mới, nhằm cung cấp giải pháp kết nối liền mạch, mang trải nghiệm điện thoại thông minh lên máy tính xách tay.

Galaxy Book S

Galaxy Book S là mẫu laptop chuyên dành cho người dùng đòi hỏi hiệu năng cao mà không thích kích thước và những tính năng của máy tính xách tay truyền thống. Sản phẩm được thiết kế cho khách hàng trẻ thích đổi mới, những người thường xuyên đi phượt hoặc phải làm nhiều công việc khác nhau.

Galaxy Book S kết hợp nền tảng ứng dụng văn phòng do Microsoft cung cấp và hiệu suất di động từ Qualcomm. Máy được cung cấp kết nối Gigabit LTE có khả năng hoạt động tức thời, được vận hành với Windows 10 và nền tảng Qualcomm Snapdragon 8cx hỗ trợ người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi.

Galaxy Watch Active2 phiên bản Under Armour

Samsung và Under Armour vừa giới thiệu phiên bản Under Armour độc quyền cho thiết bị Galaxy Watch Active2 mới. Thiết bị sẽ cung cấp hình thức huấn luyện thể thao thời gian thực, giúp người dùng phát huy tối đa lợi ích hoạt động.

Sử dụng dữ liệu từ smartwatch hoặc giày kết nối của Under Armour, người dùng sẽ thấy phản hồi và nghe tín hiệu âm thanh trong quá trình tập luyện, điều này giúp cải thiện sải bước, duy trì tốc độ và dễ hoàn thành mục tiêu tập luyện hơn.

Samsung trở thành Đối tác Chương trình Phát triển của Liên Hợp Quốc hỗ trợ các Mục tiêu Toàn cầu

Samsung và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) đã công bố quan hệ đối tác mới nhằm hỗ trợ các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), còn gọi là Mục tiêu Toàn cầu. Hai bên sẽ kết hợp cùng nhau hỗ trợ hỗ trợ giải quyết một số thách thức lớn trên thế giới liên quan đến những vấn đề bất bình đẳng, khí hậu, suy thoái môi trường và giáo dục.

Cụ thể, Samsung và UNDP sẽ phát hành ứng dụng “Samsung Global Goals” dành cho giáo dục và quyên góp từ thiện cùng những phụ kiện phiên bản đặc biệt. Ứng dụng sẽ hỗ trợ 19 ngôn ngữ, được cài đặt sẵn trên Galaxy Note 10 và sẽ có sẵn trên các dòng khác trong thời gian tới. Mọi người có thể sử dụng Samsung Global Goals để quyên góp cho Mục tiêu Toàn cầu thông qua trang web của UNDP.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn