Ra mắt ổ WD Gold dùng công nghệ khí Heli, dung lượng tới 10TB

0

Ổ WD Gold có thiết kế riêng cho các hệ thống lưu trữ doanh nghiệp hiện đại, được tích hợp công nghệ Heli HelioSeal giúp tăng dung lượng và hiệu quả lưu trữ cho trung tâm dữ liệu.

Ra mắt ổ WD Gold dùng công nghệ khí Heli, dung lượng tới 10TB

Với khả năng tiết kiệm 8% điện năng hoạt động, đồng thời tăng năng suất tới 25%, ổ cứng WD Gold 10TB dành cho trung tâm dữ liệu được thiết kế tối ưu hơn hẳn so với ổ cứng WD Gold 8TB hiện hành, giúp giảm thiểu chi phí sở hữu những hệ thống máy chủ và lưu trữ chuyên nghiệp. Tính năng này có lợi cho những nhà quản trị CNTT đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu lưu trữ tăng cao với ngân sách hạn hẹp.

“Mục tiêu Western Digital đang cố gắng thực hiện là tiếp tục cung cấp những giải pháp với độ tin cậy cao và nhiều giá trị hấp dẫn cho các khách hàng doanh nghiệp. Ổ cứng WD Gold là sản phẩm chủ chốt của WD, với khả năng tiết kiệm điện năng, đồng thời cung cấp dung lượng lưu trữ phù hợp cho nhiều ứng dụng có khối lượng công việc lớn. Phiên bản dung lượng 10TB hoàn toàn mới sẽ giúp khách hàng tích hợp hiệu quả những giải pháp lưu trữ với mật độ cao hơn.” – ông Brendan Collins, Phó giám đốc Tiếp thị sản phẩm, Tập đoàn Western Digital chia sẻ.

Những nét mới của ổ WD Gold 10TB chuyên dụng cho trung tâm dữ liệu:

  • Hiệu suất điện năng cải tiến: Công nghệ HelioSeal giúp giảm thiểu điện năng đồng thời gia tăng dung lượng. Hiệu suất điện năng (watts/TB) trong thời gian vận hành được cải tiến tăng 26% so với ổ cứng WD Gold 8TB.
  • Hiệu quả vận hành vượt trội: Khả năng vận hành theo trình tự được nâng cấp lên tới 21% so với ổ WD Gold 8TB chuyên dụng dành cho trung tâm dữ liệu.
  • Độ tin cậy cao: Ổ WD Gold được đầu tư từ quá trình thiết kế, sản xuất và thử nghiệm tối tân, nhằm đáp ứng được độ tin cậy tối đa cho thị trường – với thời gian trung bình giữa các sự cố (MTBF) là 2.5 triệu giờ (cho các sản phẩm dung lượng 8TB và 10TB).
  • Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng Cao Cấp: Western Digital cung cấp hệ thống dịch vụ chăm sóc cao cấp 24/7 cho mọi khách hàng sử dụng ổ cứng WD Gold qua số điện thoại: (855) 559-3733 (Mỹ); và +80055593733 (Quốc tế).

Ổ cứng gắn trong WD Gold 10TB (mã WD101KRYZ) hiện đã có mặt tại các nhà phân phối, đại lý, cũng như trên hệ thống bán hàng trực tuyến của WD tại địa chỉ: http://store.wdc.com/store/wdus/DisplayHomePage.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây