OLLI kết hợp với Yeelight: Mang trải nghiệm chiếu sáng thông minh đến gần với người Việt

0

Tháng 4.2022, Công ty Cổ phần Công nghệ OLLI (OLLI Technology) – Startup trong lĩnh công nghệ tại Việt Nam – đã chính thức hợp tác cùng Yeelight, mang đến cho người dùng trải nghiệm điều khiển thiết bị chiếu sáng thông minh tiện nghi hơn bằng giọng nói tiếng Việt.

Bên cạnh công tắc điều khiển, hệ thống chiếu sáng thông minh có khả năng tương tác bằng giọng nói ngày càng được các gia đình Việt ưu tiên lựa chọn và sử dụng. Bước tiến này của công nghệ đem lại sự tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình ở thời đại 4.0.

Có cùng xuất phát điểm như OLLI, Yeelight là một startup công nghệ và được biết đến như một thương hiệu năng động trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh. Công ty thuộc hệ sinh thái của Xiaomi hiện phân phối hơn 50 triệu sản phẩm đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu trong đó có thị trường đầy tiềm năng về công nghệ như Việt Nam. Yeelight là thương hiệu cam kết không ngừng cải tiến về công nghệ và thiết kế để mang đến cho người dùng trải nghiệm chiếu sáng chất lượng và tiện nghi nhất. 

OLLI kết hợp với Yeelight: Mang trải nghiệm chiếu sáng thông minh đến gần với người Việt

Hệ sinh thái bóng đèn của Yeelight có khả năng tương thích với nhiều nền tảng IoT khác nhau từ Google Home, Apple HomeKit, Amazon Alexa, Samsung Smartthings, Mihome…. Tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn với rào cản ngôn ngữ khi những nền tảng nêu trên chỉ có thể điều khiển bằng tiếng Anh hoặc có hỗ trợ tiếng Việt nhưng không thân thiện với đại đa số người dùng Việt Nam.

Hiểu được điều đó, OLLI và Yeelight đã chính thức kết nối về mặt công nghệ để mang đến trải nghiệm dễ dàng và tiện nghi hơn khi giờ đây người dùng có thể điều khiển bóng đèn Yeelight hoàn toàn bằng tiếng Việt thông qua loa thông minh tích hợp trợ lý ảo MAIKA.

Những tính năng điều khiển các thiết bị điện trong nhà của OLLI MAIKA cũng tương đồng với dòng loa thông minh của các ông lớn Amazon, Google, Apple và có khả năng điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt chính là một điểm cộng lớn của sản phẩm. Người dùng chỉ cần gọi ‘Maika ơi’ để kích hoạt loa, sau đó ra lệnh bằng giọng nói tiếng Việt để loa điều khiển các sản phẩm chiếu sáng đa dạng của Yeelight bao gồm bóng đèn thông minh, đèn bàn, đèn trần, đèn LED dây,… 

OLLI kết hợp với Yeelight: Mang trải nghiệm chiếu sáng thông minh đến gần với người Việt

Để điều khiển đèn thông minh bằng giọng nói tiếng Việt, người dùng đã sở hữu thiết bị của Yeelight chỉ cần liên kết tài khoản Yeelight cá nhân vào ứng dụng MAIKA trong mục nhà thông minh, sau đó sắp xếp thiết bị vào phòng phù hợp để điều khiển trực tiếp trên ứng dụng hoặc loa OLLI MAIKA.

Sự hợp tác của OLLI và Yeelight góp phần mở rộng thêm khả năng tương thích của MAIKA với hệ sinh thái các thiết bị điện đồng thời góp phần mang sản phẩm chiếu sáng của Yeelight đến gần hơn với các gia đình Việt. OLLI tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại đa dạng lựa chọn cho khách hàng, đồng thời giúp khách hàng tận hưởng những trải nghiệm chiếu sáng tốt nhất với hệ sinh thái nhà thông minh của mình.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn