OPPO khởi động Reno Academy cho bạn trẻ yêu nhiếp ảnh trên di động

0

Reno Academy không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Reno mới nhất của OPPO, mà còn là nơi gắn kết những đam mê và sáng tạo trên nhiếp ảnh di động, từ đó xây dựng và phát triển một cộng đồng dành cho người yêu thích Reno và chụp hình cùng Reno.

Theo OPPO, trong mùa đầu tiên, cùng thời điểm với chiến dịch ra mắt Reno7 series, Reno Academy sẽ mang tới 3 workshop về nhiếp ảnh trên di động với 3 chủ đề: Thời trang & Làm đẹp, Du lịch và Food stylist. Đây cũng là những chủ đề  mà các bạn trẻ hiện nay quan tâm và khai thác rất nhiều, đồng thời cũng là không gian lớn để các bạn thể hiện được những hình ảnh khác nhau của bản thân như đúng thông điệp của Reno7 series – Bật mở chân dung vô hạn. 

Buổi workshop đầu tiên về chủ đề “Trận chiến phong cách” đưa người tham dự tới một không gian mang đậm dấu ấn “tắc kè hoa” trong thời trang và make-up với sự tham gia của 2 KoLs trong 2 lĩnh vực này: make-up artist Quách Ánh và stylist/model Diệp Linh Châu.

Những người tham dự workshop đã chia sẻ các mẹo trong việc chụp hình trên di động, những tips để có bộ hình chân dung màu sắc & khác biệt, kể được những câu chuyện thú vị về bản thân mình, đồng thời sẽ được trải nghiệm trực tiếp những tips về make-up, phối đồ, chụp hình trên chính những sản phẩm trong series Reno mới nhất của OPPO: Reno7 series.

OPPO khởi động Reno Academy cho bạn trẻ yêu nhiếp ảnh trên di động

“Với Reno Academy, OPPO mong muốn tạo ra một sân chơi công nghệ có tính tương tác cao và linh hoạt dành cho người dùng OPPO nói chung và Reno nói riêng, cũng như những bạn trẻ yêu thích khám phá công nghệ chụp hình trên di động,” Giám đốc Sản phẩm Văn Bá Luýt chia sẻ.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây