OPPO ra mắt công nghệ 5G và zoom lossless 10x

0

OPPO đã chứng minh với tư cách là một nhà sáng tạo hàng đầu khi trình làng công nghệ công nghệ 5G và zoom lossless 10x lần đầu tiên trên thế giới.

OPPO ra mắt công nghệ 5G và zoom lossless 10x trong sự kiện Innovation Event 2019

Là một trong 5 thương hiệu smartphone hàng đầu thế giới, OPPO đã công bố một số thông tin quan trọng về những tiến bộ công nghệ smartphone trong đầu năm 2019. Các sáng tạo của OPPO đều hướng đến việc truyền tải những công nghệ hữu ích phục vụ đời sống và giúp người dùng cảm nhận những vẻ đẹp chân thực xung quanh.

Do nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, OPPO đã đẩy mạnh đầu tư đổi mới công nghệ và cam kết thúc đẩy quá trình Nghiên cứu và Phát triển (Research & Development – R&D). Chính cam kết này giúp OPPO mang đến những sáng tạo tiên phong trong ngành smartphone như công nghệ làm đẹp hình ảnh, 5G, AI, AR/VR và các công nghệ smartphone nổi bật khác.

OPPO ra mắt công nghệ 5G và zoom lossless 10x trong sự kiện Innovation Event 2019

Theo đó, OPPO đã tổ chức sự kiện “OPPO 2019 Innovation Event” dành cho giới truyền thông và đối tác tại Barcelona, Tây Ban Nha. Việc kiên trì theo đuổi cam kết này của OPPO đã góp phần thúc đẩy thị trường phát triển mạnh mẽ và tiến bộ hơn. Đặc biệt là trong làn sóng công nghệ mạng 5G và nhiếp ảnh smartphone.

5G là tương lai của ngành công nghiệp smartphone, mang theo khả năng vô tận cho sự sáng tạo, trí tưởng tượng và kết nối chặt chẽ. OPPO đã mang kỷ nguyên 5G đến gần hơn với người dùng bằng việc công bố smartphone 5G đầu tiên và dự án “OPPO 5G Landing”.

Trong đó, công ty đề xuất và cam kết phát huy đầy đủ khả năng của các đối tác nhà mạng như Swisscom, Telstra, Optus. Bên cạnh đó, hãng còn cộng tác mạnh mẽ với Singtel để thúc đẩy triển khai sản phẩm và dịch vụ 5G, giúp người tiêu dùng trải nghiệm các cấp độ hiệu suất và hiệu quả mới.

OPPO ra mắt công nghệ 5G và zoom lossless 10x trong sự kiện Innovation Event 2019

Cristiano Amon, chủ tịch Qualcomm Incorporated, tán thành cam kết đổi mới 5G của OPPO. Ông phát biểu, “Với những lợi thế trong kỷ nguyên 4G, OPPO có vị trí dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi sang công nghệ 5G. Chúng tôi nhận ra những cơ hội to lớn để thúc đẩy sự đổi mới trong kỷ nguyên 5G và Qualcomm Technologies mong muốn hợp tác chặt chẽ với OPPO để nhận ra tiềm năng thực sự của 5G. Đồng thời OPPO ra mắt smartphone 5G đầu tiên được cung cấp bởi nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 855 hàng đầu với modem X50 5G, bộ thu phát RF tích hợp và giải pháp RF Front-End”.

OPPO ra mắt công nghệ 5G và zoom lossless 10x trong sự kiện Innovation Event 2019

Hãng đã dự đoán và chuẩn bị cho sự xuất hiện của 5G kể từ năm 2015. OPPO đã đầu tư vào thiết kế và công nghệ để đảm bảo cho việc ra đời một chiếc điện thoại đáng mơ ước. Điều đó không chỉ dừng lại ở những tính năng tương thích với các đặc điểm và lợi ích của mạng 5G.

Sự xuất hiện đầy hấp dẫn của chiếc smartphone 5G đầu tiên được dự đoán sẽ “cách mạng hóa” cuộc sống của người dùng thông qua những trải nghiệm đặc biệt như: đăng/tải video 4K, 5K, gọi điện video 3D, chơi game đám mây 5G (5G cloud gaming), tham gia game AR/VR nhiều người chơi (multi-player AR/VR game), định hướng trong cửa hàng (in-store navigation), mua sắm tích hợp AR (AR shopping integrated), trải nghiệm nhập vai (immersive) và giải trí nhiều hơn thế nữa ở bất kỳ đâu.

OPPO ra mắt công nghệ 5G và zoom lossless 10x trong sự kiện Innovation Event 2019

Tại sự kiện sáng tạo 2019, OPPO cũng giới thiệu công nghệ Zoom Lossless 10x đầu tiên trên thế giới. Công nghệ này cung cấp nhiều khả năng cho người dùng, mang đến cơ hội chụp ảnh chuyên nghiệp mà không lo giảm chất lượng hình ảnh.

Zoom Lossless 10x là một công nghệ mới được tạo ra với các thông số kỹ thuật máy ảnh hàng đầu qua cấu trúc camera ba thấu kính, bao gồm ống kính tele, ống kính góc cực rộng và camera chính. Bên cạnh đó, OPPO còn giới thiệu chức năng Ổn định hình ảnh quang học (Optical Image Stabilization – OIS) trên cả máy ảnh chính và ống kính tele.

Tính năng này giúp người dùng đạt được độ chính xác cao và chống rung cũng như đến gần hơn với thế giới xung quanh và không bao giờ bỏ lỡ mọi khoảnh khắc. Khách tham dự sự kiện OPPO 2019 Innovation Event còn được trải nghiệm công nghệ 5G như cuộc gọi hologram (hologram calls), mua sắm tích hợp AR (AR shopping integrated) cũng như trình diễn các kịch bản hoàn hảo để sử dụng công nghệ zoom lossless 10x.

OPPO cũng sẽ có mặt tại sự kiện Mobile World Congress 2019 trong các gian hàng của Ericsson và Qualcomm. Khách tham dự sẽ được trải nghiệm chơi game đám mây (cloud gaming) thông qua bản demo trực tiếp SoulCalibur6 được phát triển với sự hợp tác của Shadow, công ty trò chơi đám mây (cloud gaming) hàng đầu.

Theo OPPO

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn