PGI lên kệ loa Harman Kardon Aura Studio 3, giá gần 7 triệu đồng

0

Đồng chế tạo bởi Harman Kardon, Sprint và Brightstar, Aura Studio 3 là dòng sản phẩm đáng mong đợi sở hữu kiểu dáng và chất lượng âm thanh cao cấp.

Harman Kardon đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất mang tên Harman Kardon Aura Studio 3 trong bộ sưu tập loa tinh tế bậc nhất của hãng tại Việt Nam. Dòng loa trong nhà với thiết kế mái vòm độc đáo này là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và tính năng, đem đến công nghệ âm thanh 360 độ trong một thiết kế đi trước thời đại. Aura Studio 3 được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Phúc Giang – PGI.

PGI lên kệ loa Harman Kardon Aura Studio 3, giá gần 7 triệu đồng

Với kết nối Bluetooth không dây hỗ trợ phát trực tiếp chất lượng tuyệt vời, hệ thống loa trong nhà này hứa hẹn sẽ trình diễn những âm thanh hoàn hảo từ mọi ngóc ngách trong tổ ấm của bạn. Với công suất loa siêu trầm lên đến 100W, Aura Studio 3 khuếch tán âm thanh tốt hơn và chân thật hơn bao giờ hết.

Với thân máy trong suốt tích hợp với khả năng phát sáng, kiểu dáng của Aura Studio 3 phù hợp với bất cứ phong cách thiết kế nội thất nào. Kính nhuốm màu và vải đen hỗ trợ lẫn nhau hiển thị hiệu ứng gợn sóng nước, làm tôn lên tính năng trình chiếu ánh sáng 360 độ quanh thân loa.

PGI lên kệ loa Harman Kardon Aura Studio 3, giá gần 7 triệu đồng

“Khi chế tạo bất kì dòng loa mới nào, chúng tôi đều cố gắng khiến khách hàng phải kinh ngạc với thiết kế độc đáo và chất lượng âm thanh được nâng cấp. Với Aura Studio 3, chúng tôi cũng đã thực hiện nỗ lực tương tự”, Dave Rogers, Giám Đốc Lifestyle Audio Division, HARMAN.

Các tính năng của Harman Kardon Aura Studio 3

  • Thiết kế mới lạ, thanh lịch
  • Công nghệ âm thanh 360 độ độc đáo
  • Trình chiếu ánh sáng trên thân loa
  • Phát âm thanh trực tiếp bằng kết nối Bluetooth không dây

PGI lên kệ loa Harman Kardon Aura Studio 3, giá gần 7 triệu đồng

Harman Kardon Aura Studio 3 với thiết kế màu đen sẽ được bán với mức giá 6.900.000 VND tại Việt Nam từ tháng 3/2020.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn