Chiều nay 30/10 tại Tp.HCM đã diễn ra buổi công bố ra mắt Lian, ứng dụng công nghệ bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam.

Ra mắt ứng dụng bảo hiểm tự động Lian

Lian có slogan “Mua 1 phút, bồi thường 30 giây”, được cho là một trong những ứng dụng bắt kịp xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm thay đổi mạnh mẽ đến mọi mặt đời sống xã hội.

Không nằm ngoài xu thế hội nhập với mục tiêu lớn nhất là hướng tới mọi gia đình Việt Nam đều được bảo hiểm, phòng tránh các rủi ro, tiếp cận bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá cạnh tranh, Lian là ứng dụng bảo hiểm 24/7 được thiết kế cho nền tảng Android và iOS.

Đây là ứng dụng hoàn toàn tự động, chỉ trong 1 phút với 3 bước đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin, điền thông tin chi tiết sản phẩm muốn mua và cuối cùng là thanh toán online. Khi hoàn tất, người dùng sẽ nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao. Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

Lian còn được xem là một siêu ứng dụng, bởi đem đến cho người dùng nhiều tiện ích như có thể gọi trong ứng dụng đến số điện thoại thông thường với chi phí giảm 50% theo chi phí nhà mạng; báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế, tra cứu giá xe…  Ứng dụng này còn góp phần giúp cho giới trẻ, công chức, bà nội trợ, sinh viên… có thu nhập khi tham gia kinh doanh chủ động và độc lập.

Phát biểu tại buổi ra mắt, đại diện Lian cho biết ứng dụng đem đến 4 lợi ích chính là tiết kiệm thời gian cho đăng ký và mua bảo hiểm, giúp quản lý doanh thu và thu nhập cho cộng tác viên và khách hàng, giúp giảm thời gian xác minh và bồi thường, cuối cùng là tiết kiệm chi phí và hoa hồng cao. Lian cũng đã hợp tác với cổng thanh toán điện tử hàng đầu là NAPAS, TrueMoney giúp thanh toán trở nên nhanh chóng và an toàn.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây