Rò rỉ thêm nhiều tính năng và thông số kỹ thuật của HTC Ocean

0

HTC sắp ra mắt một điện thoại cao cấp trong tháng này với tên mã Ocean, có thể tên chính thức là HTC U. Càng ngày gần ra mắt càng có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật và tính năng bị rò rỉ.

Rò rỉ thêm nhiều tính năng và thông số kỹ thuật của HTC Ocean

Đây có thể là thiết bị cao cấp nhất trong dòng U, thậm chí là flagship 2017 để thay thế HTC 10. Nó sẽ có camera với tính năng Auto HDR+, quay video với tùy chọn âm thanh 3D hoặc high-res với 4 micro và zoom video thông minh.

Tính năng nổi bật nhất là ‘Edge Sensor’ dựa vào cảm biến lực ở cạnh, cách hoạt động tương tự như Force Touch trên iPhone. Thay vì dùng phím tắt ở cạnh điện thoại, giờ đây bạn chỉ cần bóp chặt cạnh để yêu cầu mở camera, Google Assistant. Các phím tắt này thậm chí có thể được sử dụng khi màn hình tắt.

Rò rỉ thêm nhiều tính năng và thông số kỹ thuật của HTC Ocean

Các tính năng khác bao gồm loa stereo trên và dưới, không có jack cắm 3.5mm, công nghệ USonic có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với dạng ống tai của bạn và Sense Link cho phép bạn chuyển các tập tin giữa PC và điện thoại cũng như xem thông báo.

Rò rỉ thêm nhiều tính năng và thông số kỹ thuật của HTC Ocean

HTC Ocean sẽ được trang bị màn hình  5,5 inch QHD, chip Snapdragon 835, pin 3000mAh hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C, không có Bluetooth 5.0 như Galãy S8. Máy sẽ chạy Android 7.1 với cảm biến vân tay đặt ở nút Home. Tùy theo thị trường mà máy sẽ có 2 phiên bản bộ nhớ:  4GB RAM/64GB ROM hoặc 6GB RAM/128GB ROM.

Dịch từ: androidandme

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây