Hội đồng đánh giá quốc tế từ giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) vinh danh Công ty Schneider Electric Việt Nam ở hạng mục Corporate Excellence Award – Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á sau nhiều vòng đánh giá và kiểm duyệt.

Năm 2022 với bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang chịu biến động mạnh do đại dịch Covid-19 đã đặt các doanh nghiệp vào tình thế khó khăn và nhiều thách thức, Schneider Electric Việt Nam vượt qua những ảnh hưởng của đại dịch ngoạn mục và vinh dự đón nhận giải thưởng Corporate Excellence Award – Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2022.

Đây là giải thưởng thường niên uy tín hàng đầu khu vực Châu Á do Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á về kinh doanh, dành cho các doanh nghiệp và thương hiệu đạt được những thành tựu vượt trội trong kinh doanh, song song với việc có trách nhiệm và tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Giải thưởng quốc tế này là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ, quyết tâm cho mục tiêu phát triển bền vững, và những cống hiến của Schneider Electric cho quá trình phát triển kinh tế Việt Nam. 

“Năm 2022 là khoảng thời gian đầy thách thức với kinh tế toàn cầu và Việt Nam nói chung, cũng như Schneider Electric nói riêng. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong năm vừa qua là sự chủ động, sáng tạo và đồng lòng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại những giải pháp, sản phẩm với mức chi phí sát với nhu cầu thị trường hiện tại, cũng như thúc đẩy các giải pháp số hóa giúp cho việc sử dụng năng lượng có hiệu quả hơn, đóng góp vào sự phát triển bền vững và giảm thải carbon.

Việc giành được giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á là sự ghi nhận tuyệt vời cho sự cố gắng bền bỉ của toàn thể nhân viên Schneider Electric, cũng như những đóng góp mà chúng tôi đang cùng nhau thực hiện nhằm mang lại những tác động tích cực, hướng đến mục tiêu tương lai xanh của Việt Nam.” – ông Đồng Mai Lâm, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam chia sẻ.

Schneider Electric được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2022

Là đối tác số chiến lược của các doanh nghiệp trong nước, Schneider Electric luôn hướng đến việc nâng cao tính hiệu quả và phát triển bền vững trong nhiều lĩnh vực của nền kinh tế và song hành với chiến lược phát triển của Việt Nam. Hợp tác và chuyển giao công nghệ, hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước phát triển bền vững là một trong những mục tiêu kinh doanh dài hạn của Schneider Electric.

Với những kinh nghiệm, khả năng thấu hiểu thị trường và năng lực được quốc tế công nhận, Schneider Electric kỳ vọng giữ vững đà phát triển và mang lại ngày càng nhiều những giải pháp đột phá về kỹ thuật số, nhà máy thông minh, khẳng định vị thế chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa trong tương lai.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây