Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về quản lý năng lượng và tự động hóa vừa chính thức công bố được nhận Quyết định về việc trao tặng Huân chương lao động hạng Ba.

Schneider Electric đón nhận huân chương lao động hạng Ba do Nhà nước trao tặng
Schneider Electric đón nhận huân chương lao động hạng Ba do Nhà nước trao tặng. Ảnh: Minh Tân

Quyết định trao tặng Huân chương lao động hạng ba cho công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam do chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Tấn Sang ký, phần thưởng cao quý cấp Nhà nước này nhằm ghi nhận thành tích xuất sắc của công ty trong việc đưa ra, thực thi các chương trình tiết kiệm năng lượng và công tác xã hội từ thiện, góp phần phát triển kinh tế, xã hội trong suốt hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam.

Với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm quản lý năng lượng và tự động hóa một cách sáng tạo giúp đơn giản hóa cuộc sống cho người dùng dù là doanh nghiệp hay cá nhân, Schneider Electric luôn tiên phong phát triển và ứng dụng các giải pháp quản lý năng lượng tiên tiến nhằm cải thiện môi trường sống và làm việc, trong khi giảm đáng kể lượng tài nguyên tiêu thụ. Trụ sở công ty tại TP.HCM là mô hình đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng xanh.

Được biết vào tháng 8/2015, Schneider Electric đã được khu công nghệ cao Sài Gòn cấp giấy chứng nhận đầu tư để xây dựng nhà máy mới tại đây. Nhà máy mới sẽ áp dụng mô hình sản xuất LEAN, cùng với các giải pháp quản lý năng lượng và dây chuyền mới nhất từ Schneider Electric nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhà máy cũng sẽ được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại nhất để sản xuất một cách hiệu quả những sản phẩm điện tử công nghệ cao cho các ngôi nhà thông minh, bên cạnh các thiết bị điện truyền thống đã và đang được sản xuất tại Việt Nam.

Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba sẽ được tổ chức vào ngày 27/1/2016 tại Quận Tân Bình, nới Schneider Electric đặt trụ sở tại Việt Nam.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây