Mobiistar ấp ủ một smartphone tích hợp đến 4 camera và màn hình 18:9

0

Đến ngày 21/9 tới, Mobiistar sẽ tổ chức sự kiện TechForum. Đây thường là dịp hãng điện thoại Việt ra mắt những chiếc smartphone đáng chú ý của mình. 

Mobiistar ấp ủ một smartphone tích hợp đến 4 camera và màn hình 18:9
Smartphone mới của Mobiistar có camera kép cùng đèn Flash LED ở mặt sau, cảm biến vân tay nằm ở giữa phía trên logo hãng.

Nhận định tốt vị thế của mình là tập trung vào đối tượng khách hàng vốn là giới trẻ thích những mẫu điện thoại có công nghệ phù hợp với sở thích. Mobiistar thường tung ra những smartphone với mức giá dễ chịu, nhưng đồng thời lại giải quyết được những vấn đề đó.

Minh chứng rõ ràng nhất là mới đây, bộ đôi Mobiistar Zumbo S2 và J2 đã gặt hái được những thành công nhất định khi cho chất lượng ảnh chụp selfie đẹp. Bên cạnh đó, Mobiistar còn rất thường xuyên chăm chút để cải tiến giao diện, cũng như cải thiện thêm những tính năng giúp cho máy hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Mobiistar ấp ủ một smartphone tích hợp đến 4 camera và màn hình 18:9
Smartphone mới của Mobiistar có màn hình tỉ lệ 18:9

Nhưng gần đây, trên Fanpage Facebook của mình, Mobiistar đã hé lộ một mẫu smartphone không viền. Và mới đây những hình ảnh đầu tiên của máy đã được hé lộ.

Ở những hình ảnh vừa có được, có thể thấy Mobiistar sẽ tung một phiên bản smartphone có hai màu là đỏ và đen. Thân máy được làm bằng kim loại và các góc bo tròn để có thể dễ dàng cầm nắm.

Nét nổi bật là Mobiistar trang bị đến 4 camera, hai camera trước và hai camera sau. Đồng thời máy có màn hình với tỉ lệ 18:9, đây là một tỉ lệ đang thịnh hành ở các dòng flagship của các hãng điện thoại tên tuổi.

Hiện vẫn chưa rõ các thông số cấu hình cũng như tính năng trên camera của smartphone này sẽ làm được gì. Một số giả thuyết được đặt ra với camera kép đang có trên thị trường hiện nay được các hãng sử dụng như một camera trắng đen kết hợp với camera màu để chụp tăng độ sâu trường ảnh; hoặc có thể một camera zoom và một góc rộng, khi chụp kết hợp với thuật toán xử lý để tạo hiệu ứng mờ phông nền.

Mobiistar ấp ủ một smartphone tích hợp đến 4 camera và màn hình 18:9
camera kép ở mặt trước

Tỉ lệ màn hình mới cũng giúp cho máy có thể trải nghiệm đọc nội dung nhiều hơn trên một khung màn hình, điều mà các hãng smartphone lớn như Samsung, LG hay mới đây nhất là Apple vừa thực hiện (với chiếc iPhone X).

Mobiistar cũng là một đối tác thân thiết của MediaTek nên gần như chắc chắn chip của hãng công nghệ Đài Loan này sẽ hiện diện trên smartphone mới. Có thể Flagship mới của Mobiistar sẽ đi cùng với một mức giá mà hãng công nghệ Việt này chưa từng “với” tới, tất cả sẽ được giải đáp vào ngày 21/9. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn