Spotify ra mắt ‘Jay Chou presents [Greatest Works of Art], the Enhanced Album’ vào ngày 15 tháng 7 năm 2022, cùng ngày ra mắt album phòng thu.

‘Spotify Enhanced Album’ mang đến trải nghiệm độc đáo mà Spotify tạo ra nhằm giúp các nghệ sĩ kết nối với người hâm mộ trên toàn thế giới một cách gần gũi hơn thông qua nhiều nội dung mới lạ, chưa từng xuất hiện trước đó. Với Enhanced Album, nghệ sĩ có thể đưa những tác phẩm nghệ thuật của họ đến với công chúng và thể hiện sự sáng tạo theo nhiều cách riêng khác nhau.

Đồng thời, người hâm mộ cũng có thể tìm hiểu thêm về nghệ sĩ và bài hát thông qua các nội dung độc quyền trong Enhanced Album. Mục tiêu của Spotify Enhanced Album là tạo nên sự kết nối sâu sắc hơn giữa người hâm mộ và nghệ sĩ, trở thành nơi mà các nghệ sĩ có thể kể những câu chuyện hậu trường và nguồn cảm hứng nghệ thuật của mình cho người nghe trên toàn thế giới.

‘Jay Chou presents [Greatest Works of Art], the Enhanced Album’ ra mắt vào ngày 15.7.2022 với 12 bản nhạc, trong đó bao gồm một đoạn nhạc giới thiệu và sáu bài hát mới cùng năm ca khúc kinh điển nhất của Châu Kiệt Luân như “Won’t Cry”, “If You Don’t Love Me, It’s Fine”, “Mojito”, “Waiting For You”, “I Truly Believe”.

Spotify hợp tác với Châu Kiệt Luân ra mắt Enhanced Album

Người hâm mộ có thể thưởng thức những nội dung gần gũi, chi tiết của nghệ sĩ, chẳng hạn như lý giải về nguồn cảm hứng, ý tưởng tạo nên mỗi bài hát và storyline (lời bình cá nhân cho từng bài hát). Enhanced Album cũng cung cấp các video độc quyền về Châu Kiệt Luân cho người hâm mộ lưu lại những khoảnh khắc đời thường của anh khi gửi lời chào bằng cả tiếng Quan Thoại và tiếng Anh.

Được mệnh danh là ông hoàng nhạc Hoa trong nhiều năm qua, album mới nhất của Châu Kiệt Luân, sau 6 năm vắng bóng, vô cùng được mong đợi và được xem là một trong những cột mốc lớn nhất của làng nhạc Hoa ngữ năm nay. Trước đó, những nghệ sĩ nổi tiếng như Daft Punk, Lady Gaga, Megan The Stallion, Billie Eilish, BTS, BLACKPINK và Taylor Swift đã hợp tác với Spotify phát hành Enhanced Album.

Thông qua lần ra mắt này, Châu Kiệt Luân sẽ là nghệ sĩ nhạc Hoa ngữ đầu tiên trên thế giới hợp tác độc quyền với Spotify phát hành Enhanced Album. Anh cũng là ngôi sao đầu tiên của làng nhạc Hoa ngữ xuất hiện trên các bảng quảng cáo của Spotify lần lượt ở Quảng trường Thời đại New York, Toronto, và Đài Loan sau khi ra mắt album mới.

Châu Kiệt Luân chia sẻ: “Xin chào các bạn, tôi đã trở lại. Sau nhiều năm, tôi rất vui vì cuối cùng đã có thể giới thiệu tới các bạn album mới nhất vào tháng 7 năm nay. Lần này, ngoài việc đưa các bạn đến với hành trình âm nhạc đặc sắc – tôi còn trở thành một nhà du hành âm nhạc, thông qua các bài hát và MV của mình dẫn mọi người đi qua những khung cảnh âm nhạc tuyệt vời trong từng ca khúc.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Spotify, người hâm mộ và bạn bè trên thế giới đã luôn ủng hộ tôi, và hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ thích album mới này.”

Kossy Ng, Trưởng bộ phận Âm nhạc của Spotify tại Châu Á, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Châu Kiệt Luân trong đợt phát hành album rất được mong đợi lần này, đồng thời giúp người hâm mộ kết nối nhiều hơn với anh. Châu Kiệt Luân như một biểu tượng của làng nhạc Hoa ngữ và chúng tôi mong rằng người hâm mộ sẽ yêu thích nội dung sắp tới nhiều như tình cảm mà chúng tôi dành cho album này.”

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới