Samsung định tổ chức trực tuyến sự kiện Unpacked Samsung Galaxy Note 20

0

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, buổi ra mắt Galaxy Note 20 có thể là sự kiện Samsung Unpacked đầu tiên từ trước đến nay được tổ chức trực tuyến.

Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 20 thường diễn ra vào tháng Tám hằng năm. Theo báo cáo mới đây của hãng tin Hàn Quốc The Korea Herald, hãng đang có kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt bộ đôi Samsung Galaxy Note 20 và Note 20 Plus bằng hình thức trực tuyến.

Rò rỉ thông tin sự kiện Unpacked Samsung Galaxy Note 20

Đầu năm nay, có hơn 3.000 khách tham dự sự kiện Unpacked Samsung Galaxy S20 tại San Francisco (Mỹ), nhưng hiện tại nước Mỹ đang đối mặt với dịch COVID-19 nên việc tổ chức một sự kiện với quy mô tương tự là điều gần như bất khả thi. Buổi ra mắt Samsung Galaxy Note 10 năm ngoái diễn ra tại Barclays Center, Brooklyn (New York, Mỹ), tuy nhiên trung tâm này lại khá nhỏ với quy mô sự kiện. Ngay cả khi Samsung đã cố sắp xếp chỗ ngồi đầy đủ, nhưng sẽ rất khó thực hiện giãn cách xã hội trong lúc sự kiện diễn ra.

Theo Korea Herald, Samsung đang lên tiến hành nhiều cuộc họp để lập kế hoạch cụ thể cho sự kiện Samsung Unpacked vào tháng Tám tới. Tuy nhiên, nguồn tin này cho rằng ngày chính thức diễn ra sự kiện vẫn đang được bàn bạc kỹ lưỡng và sẽ được hãng công bố sau.

Về thông số kỹ thuật, bộ đôi Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Plus sẽ có màn hình lần lượt là 6,42 và 6,87 inch, được trang bị công nghệ LTPO đi kèm tốc độ làm mới lên đến 120 Hz. Công nghệ này được đánh giá cao hơn so với màn hình 120 Hz của iPhone 12 Pro và 12 Pro Max.

Samsung Galaxy Note 20 dự kiến đi kèm công nghệ cảm biến vân tay Sonic Max mới của Qualcomm, lớn hơn cảm biến cũ 17 lần và có khả năng đọc hai dấu vân tay cùng lúc. Ngoài ra, hãng công nghệ Hàn Quốc có thể sẽ sử dụng lại cảm biến 108 MP từ Galaxy S20 Ultra cho camera trước của Galaxy Note 20 Plus.

Cả Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Plus đều sẽ được trang bị viên pin lớn hơn với RAM 16 GB tiêu chuẩn. Bộ đôi sản phẩm dự kiến ra mắt cùng lúc với Samsung Galaxy Fold 2 vào cuối tháng 8.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây