“Một cuộc sống hoàn mỹ không thể thiếu những thách thức” đó là thông điệp từ ca sĩ Anh Tú khi gia nhập thế giới hoàn mỹ của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. 

Hóa thân thành đệ tử Thiếu Lâm, ca sĩ Anh Tú khẳng định bản thân sẽ đương đầu thách thức để nhận lấy những cơ hội xứng đáng. Khán giả biết đến Anh Tú với hình tượng là một nam ca sĩ năng động, hết mình với những hoạt động nghệ thuật và được công chúng nhiệt tình đón nhận.

Trong sự nghiệp âm nhạc, anh luôn ghi điểm bởi những dự án âm nhạc chất lượng và mang những chất riêng của mình. Đó phải là những tác phẩm hoàn thiện nhất, giọng hát phải hay, sản phẩm phải tốt và chỉn chu gửi đến khán giả.   

YouTube video

Có thể thấy từ phong cách đời thường cho đến lý tưởng làm nghề, Anh Tú hội tụ những đặc điểm phù hợp để trở thành đại diện môn phái Thiếu Lâm. Tâm tính hiền lành, chất phác nhưng một khi đã quyết tâm bứt phá sẽ nắm chắc cơ hội trở thành cao thủ võ lâm. Chấp nhận bước vào cánh cổng thế giới Thiên Long, Anh Tú chính thức bắt đầu cuộc hành trình bôn tẩu giang hồ.  

Á quân The Voice 2017 Anh Tú mạnh mẽ với tạo hình“Thiên hạ võ công xuất Thiếu Lâm” trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Với giọng nói tự tin, nụ cười rạng rỡ, chàng ca sĩ kêu gọi người chơi chinh phục những thách thức tại thế giới kiếm hiệp Thiên Long. Theo chân Anh Tú bước vào thế giới này, mỗi người sẽ nhận được những cơ hội khẳng định tài trí ẩn sau thách thức khó nhằn mà họ đã can đảm đối mặt.  

Á quân The Voice 2017 Anh Tú mạnh mẽ với tạo hình“Thiên hạ võ công xuất Thiếu Lâm” trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Hãy cùng Anh Tú tham gia sự kiện Đăng kí trước để có cơ hội nhận được điện thoại iPhone 14 Pro Max, Samsung Galaxy Z Fold 3, iPad Pro 11inch M1, … cùng nhiều phần quà ingame hấp dẫn khác. 

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là tựa game chuẩn IP Thiên Long Bát Bộ vừa quy tụ đủ những đặc trưng của dòng game này vừa đem đến những cải tiến mới mẻ như: Khinh công chiến đấu – kỹ năng độc nhất hiện nay ở dòng MMORPG; tính năng Ủy thác đội trưởng đầy mới lạ dành cho game thủ bận rộn; cùng với đó sự trở lại của hệ thống trao đổi mua bán – người chơi có thể trao đổi trực tiếp với nhau bày bán tại Lạc Dương thành…

Tựa game này sẽ mang đến một trải nghiệm không những đậm chất Thiên Long Bát Bộ mà còn là Thiên Long Bát Bộ hoàn mỹ nhất, đáp ứng được những mong đợi về một cuộc hành trình mới, hành trình đến với Thế Giới Thiên Long Bát Bộ hoàn mỹ.

Á quân The Voice 2017 Anh Tú mạnh mẽ với tạo hình“Thiên hạ võ công xuất Thiếu Lâm” trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Dự kiến game sẽ ra mắt trong tháng 11 tới. Xem thêm thông tin tại: https://tlbb.vnggames.com/

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây