Trong bài viết này, Techsign.in sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập nhận dạng khuôn mặt (Face Unlock) trên smartphone Huawei Nova 2i

Số lượng và thời gian giới hạn - Huawei Nova 2i phiên bản xanh hút tay săn trẻ

Từ ngày 01/02/2018, Huawei Nova 2i đã được cập nhật hai tính năng mới thông qua bản cập nhật phần mềm, đó là mở khóa bằng khuôn mặt (Face Unlock) và ống kính tích hợp công nghệ AR (AR Selfie).

Bằng bản nâng cấp mới, Huawei Nova 2i giúp người dùng trải nghiệm tính năng mở khóa bằng khuôn mặt (Face Unlock) nhanh và chính xác. Face Unlock cho phép nhận diện khuôn mặt và mở khóa trong chưa đến 1 giây, mang lại trải nghiệm đầy hữu ích, đặc biệt là khi tay đang ướt, không thể mở khóa bằng cách thông thường như mở bằng vân tay, nhập mật mã…

Bạn thiết lập nhận dạng khuôn mặt để mở khóa trên Huawei Nova 2i như sau:

1. Từ màn hình chính, bạn vào Settings (Cài đặt) > chọn Face Unlock

2. Ở màn hình kế tiếp, Nova 2i sẽ yêu cầu bạn lựa chọn kiểu đặt mật khẩu. Đây là thiết lập bắt buộc dùng để khi xác nhận gương mặt sai nhiều lần, cũng như mở khóa máy sau khi khởi động lại.

3. Trong ví dụ bên dưới, người viết nhập một mã số, tiến hành xác nhận lại một lần nữa.

Thiết lập nhận dạng khuôn mặt trên Huawei Nova 2i

4. Tiếp theo, màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông báo thỏa thuận sử dụng, bấm OK và màn hình sẽ hiện lên một khung tròn. Bạn cần để khuôn mặt vào cho Nova 2i nhận dạng. Việc xác thực diễn ra rất nhanh.

Thiết lập nhận dạng khuôn mặt trên Huawei Nova 2i

Như vậy là bạn đã xác thực xong, và từ bây giờ, chỉ cần bạn đưa máy Nova 2i lên trước mặt và bấm nút nguồn thì máy sẽ tự động mở ra để bạn thao tác. Nếu không phải gương mặt đăng ký “chính chủ”, Nova 2i sẽ dừng lại ở màn hình khóa.

Thiết lập nhận dạng khuôn mặt trên Huawei Nova 2i

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Bài trướcSchneider Electric ra mắt bộ lưu điện Easy UPS 3S cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Bài tiếp theoCách phân vùng ổ đĩa cứng trên Windows 10