góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Di Động Việt thu phụ kiện cũ, đổi pin sạc dự phòng Innostyle chỉ 199 ngàn

Hệ thống bán lẻ Di Động Việt thu lại những phụ kiện cũ (kể cả đã hỏng) để đổi lấy pin sạc dự phòng Innostyle 10.000mAh với giá chỉ 199 ngàn đồng (giá niêm yết 459 ngàn).

Được biết, chiến dịch thu phụ kiện cũ đổi pin dự phòng Innostyle Powergo 10.000mAh tại hệ thống Di Động Việt mang tên Zero E-Waste. Đây là chiến dịch mong muốn lan toả cái nhìn đúng về rác thải điện tử đồng thời đồng hành với người dùng công nghệ trong hành trình bảo vệ môi trường.

Chương trình thu phụ kiện cũ đổi pin dự phòng Innostyle diễn ra từ 15-21/4 và chỉ áp dụng tại các cửa hàng trong hệ thống Di Động Việt. Tất cả những gì người dùng cần làm, là mang phụ kiện công nghệ (kể cả đã hỏng) đến và nhận pin Innostyle 10.000mAh chỉ cần bù 199 ngàn (giá niêm yết 459 ngàn đồng).

Đăng kí tham gia thu phụ kiện cũ đã hỏng đổi lấy pin sạc dự phòng Innostyle tại: http://bit.ly/zero-ewaste-didongviet

Theo ghi nhận, pin sạc Innostyle Powergo 10.000mAh trong chiến dịch Zero E-Waste vốn là dòng pin nằm trong top bán chạy tại hệ thống Di Động Việt. Ưu điểm của viên pin này là vóc dáng nhỏ gọn, dung lượng 10.000mAh khá lớn, khả năng sạc nhanh và an toàn. Ngoài ra, sản phẩm được nhận bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm, sạc 2 thiết bị cùng lúc và được tích hợp đèn LED báo hiệu pin cùng công nghệ Smart AI.

Hình ảnh khách hàng tham quan mua sắm tại Di Động Việt

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và phụ kiện chính hãng tại Việt Nam với hơn 10 năm tuổi, có 16 cửa hàng độc lập tại TP.HCM và Đà Nẵng, 11 cửa hàng shop in shop Di Động Việt – Mobifone. Với ưu thế chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu dòng điện thoại thời thượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.


Mời bạn gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version