góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới Trailer chính thức Lệnh Truy Nã Đỏ (Red Notice), sắp chiếu trên...

Trailer chính thức Lệnh Truy Nã Đỏ (Red Notice), sắp chiếu trên Netflix

Trailer chính thức Lệnh Truy Nã Đỏ (Red Notice), sắp chiếu trên Netflix

Netflix đã tung ra trailer chính thức của bom tấn Red notice (Lệnh Truy Nã Đỏ) với sự góp mặt của 3 siêu sao Gal Gadot, Ryan Reynolds và Dwayne The Rock Johnson.

Nội dung của bộ phim này là khi Lệnh truy nã đỏ (Red notice) do Interpol ban hành, đây là lệnh thuộc cấp cao nhất để săn lùng và truy bắt những kẻ bị truy nã gắt gao nhất thế giới, mật vụ hàng đầu của FBI John Hartley (Dwayne Johnson) đã vào cuộc. Cuộc truy đuổi trên toàn cầu đưa anh vào trung tâm của một vụ trộm táo tợn và buộc anh phải hợp tác với Siêu Đạo Chích chuyên đánh cắp các tác phẩm nghệ thuật vĩ đại nhất thế giới Nolan Booth (Ryan Reynolds) để bắt tên trộm bị truy nã gắt gao nhất thế giới, “The Bishop” (Gal Gadot).

Cuộc truy bắt cực kỳ gay cấn diễn ra sau đó đã đưa bộ ba đi khắp thế giới, băng qua sàn nhảy, mắc kẹt trong nhà tù hẻo lánh, sâu trong rừng rậm, và điều tệ nhất với cả ba là – họ luôn luôn phải canh chừng lẫn nhau.

Dàn diễn viên toàn các tên tuổi đình đám có sự tham gia của Ritu Arya và Chris Diamantopolous. Đạo diễn và biên kịch Rawson Marshall Thurber (Central Intelligence, Skyscraper), được sản xuất bởi Hiram Garcia, Dwayne Johnson và Dany Garcia của Seven Bucks Productions, Beau Flynn’s Flynn Picture Co. và Thurber’s Bad Version, Inc., Lệnh truy nã đỏ (Red notice) là trò chơi mèo vờn chuột (và mèo), với cuộc đuổi bắt diễn ra ở nhiều quốc gia trên thế giới .

Phim sẽ được phát hành trên Netflix toàn cầu vào ngày 12.11.2021

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [22]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version