Thừa hưởng công nghệ và vật liệu từ các giải pháp bảo vệ bề mặt xe ô tô cao cấp, AeroShield Việt Nam chính thức giới thiệu thương hiệu bảo vệ điện thoại và các thiết bị điện tử cao cấp mang tên Aero – X.

Thêm lựa chọn bảo vệ điện thoại nhưng không muốn dùng ốp lưng

Vật liệu chủ yếu được Aero-X sử dụng là Paint Protection Film (PPF) có khả năng tự phục hồi các vết xước chống trầy, bám bẩn, giảm bám vân tay, độ trong suốt cao, bao phủ 360 độ giúp điện thoại giữ được vẻ đẹp nguyên bản.

Theo đó, film dán bảo vệ điện thoại Aero – X được nhập khẩu từ Châu Âu, có nguồn gốc từ nhựa TPU – Thermoplastic Polyurethanes (Nhựa Nhiệt Dẻo), được hình thành từ quá trình hóa lỏng dưới tác dụng của nhiệt độ cao và đóng rắn lại khi làm nguội hợp chất Urethane. Đây vốn là vật liệu dành riêng để bao phủ bề mặt cho các dòng xe ô tô cao cấp để chống lại những vết trầy, xước do đá văng, va quẹt nhẹ gây ra do có đặc tính cực kỳ dẻo dai, đàn hồi, chịu lực tốt và nhất là khả năng tự phục hồi các vết xước xoáy, xước dăm, các va quẹt nhẹ thông thường.

Thêm lựa chọn bảo vệ điện thoại nhưng không muốn dùng ốp lưng

Hoàn toàn khác với các loại film dán thông thường trên thị trường, Film dán PPF Aero – X ngoài cấu tạo đa lớp (4 lớp) còn được phủ một lớn Ceramic bề mặt chống bám bẩn, giảm bám vân tay giúp bề mặt thành phẩm luôn sáng bóng, khả năng vàng ố được giảm thiểu tối đa, sản phẩm chỉ có độ dày 153 microns.

Ngoài tính năng, quá trình thao tác giúp cho sản phẩm càng trở nên hoàn thiện hơn. Cụ thể, những chuyên viên Aero – X đã ứng dụng công nghệ scan bằng máy quét 3D để tạo riêng khuôn mẫu film dán riêng biệt cho thiết bị trên nền tảng CAD. Sau đó gia công cắt bằng máy chuyên dụng CNC khiến Film dán Aero – X đạt đến độ chính xác tuyệt đối khi dán vào điện thoại.

Thêm lựa chọn bảo vệ điện thoại nhưng không muốn dùng ốp lưng

Bề mặt Film có thế được uốn cong đến 360 độ, ôm trọn vẹn màn hình nhờ công nghệ bám dính 3D Flexible Edge to Edge. Đối với mặt lưng và cạnh viền, Film dán Aero – X có thể bao phủ toàn bộ bề mặt lưng kính (hoặc nhôm) và ôm trọn lên các viền cạnh, 4 góc điện thoại giúp bảo vệ tối ưu và làm tăng tính thẩm mỹ cho những thiết bị di động.

Film dán Aero – X có 2 chọn lựa là: bề mặt film bóng (Gloss) và bề mặt film nhám (Matte).

Film dán Aero – X bóng có thể gia tăng độ bóng trên bề mặt được dán, có khả năng che lấp đi các vết xước đã có, làm cho bề ngoài thiết bị trông sẽ mới, cảm giác tăng đô sâu khi dán. Một số dòng điện thoại có màn hình cong cũng rất phù hợp sử dụng Film dán Aero – X bóng để bảo vệ màn hình.

Film dán Aero – X nhám được chủ yếu sử dụng cho các thiết bị có bề mặt nhôm mờ, hoặc có thể dán lên để chuyển đổi từ bề mặt bóng thành nhám, tính năng giảm dấu vân tay và tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn.

Film dán Aero – X dễ dàng bảo vệ điện thoại, chống các trường hợp rơi rớt ở độ cao trung bình. Trong trường hợp bị rách sau khi bị va chạm, việc thay thế lại cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Thêm lựa chọn bảo vệ điện thoại nhưng không muốn dùng ốp lưng

Đến AeroX, bạn có thể bất ngờ vì nơi đây chỉ tập trung thực hiện đúng 1 dịch vụ dán bảo vệ thiết bị điện tử bằng PPF, hoàn toàn không có sản phẩm bảo vệ nào khác. Hiện bạn có thể trải nghiệm sản phẩm Aero-X tại 187/2 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM. (Gần ngã tư Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ)

Aero – X là một trong những thương hiệu con của công ty Aeroshield Việt Nam – đơn vị tiên phong chuyên cung cấp các giải pháp vượt trội về phim (film) bảo vệ cũng như hợp chất phủ bề mặt trong ngành xây dựng, xe hơi cao cấp, xe máy và thiết bị di động cá nhân. Sản phẩm cốt lõi của Aeroshield Việt Nam được biết đến bao gồm film bảo vệ sơn xe ô tô, film cách nhiệt dùng cho cửa kính nhà ở, building, hợp chất nano phủ bảo vệ bề mặt sơn, film cường lực chống vỡ kính lái xe oto.

Aero – X thừa hưởng công nghệ và kỹ thuật của AeroShield Việt Nam, mang đến giải pháp tốt nhất để bảo vệ các thiết bị thông minh thông qua ứng dụng film bảo vệ Paint Protection Film.