Asanzo thưởng 1 tỷ đồng cho tuyển Việt Nam ngay đêm chung kết

Ngay sau khi chứng kiến tuyển Việt Namlên ngôi địchAFF Cup 2018,chủ tịch Asanzo Phạm VănTamđã trao tận tayHLV Park Hang-seo phần thưởng nóng trị giá1tỷ đồng.

Asanzo trao thưởng nóng 1 tỷ đồng cho tuyển Việt Nam ngay đêm chung kết

Phạm Văn Tam là doanh nhân đam mê bóng đá và thường xuyên thưởng nóng cho các cầu thủ. Mới đây, ông đã hoà mình cùng với 40.000 cổ động viên Việt Nam có mặt trên sân Mỹ Đình để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo trong trận chung kết lượt về với Malaysia.

Vị doanh nhân đã không giấu được niềm vui khi chứng kiến Văn Lâm cùng đồng đội hạ đối thủ, dành chiếc cup vô địch AFF 2018. Ông đã thực hiện việc trao thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển như đã hứa trước trận bán kết lượt về với Philippines cũng tại sân Mỹ Đình.

Ngay trong đêm15/12,vị chủ tịch đã theo chân đội bóng về khách sạn La Thành để trao phần thưởng nóng tận tayHLV Park Hang-seo.Ông cho biết: “Chúngtađã phải chờ đợi quá lâu chothời khắc lịch sử này.Tôi xin chân thành cảm ơn toànbộ cầu thủ hômnayđã chiến đấu quên mình để mangvề chiếccup AFFsau10năm chờ đợi.Asanzo xindành tặng món quà này như lờitriân sâu sắc chânthành của tập đoàn đến với thầy tròHLV Park Hang-seo chiến tích lịch sử đáng tự hào này.”

Asanzo trao thưởng nóng 1 tỷ đồng cho tuyển Việt Nam ngay đêm chung kết

Có thể nói, năm 2018 là một năm đầy thành công cho nền bóng đá Việt Nam nói chung và thầy trò HLV người Hàn Quốc nói riêng. Từ U23 Châu Á đến Asiad 2018, sau đó là AFF Cup 2018, các tuyển thủ của chúng ta đã không ngừng trưởng thành, mang lại niềm tự hào và vui sướng cho người hâm mộ môn thể thao vua.

Bên cạnh đó, Asanzo cũng doanh nghiệp hiếmhoiđã đồng hành tặng nhiều phần thưởngýnghĩa cho không chỉthành viên đội tuyển còn cho quê nhà của cáctuyển thủ.Đầu năm2018,Asanzo đã tặng gần200chiếcTV LEDcho quê nhà thủ môn Bùi TiếnDũng.

Ông Phạm VănTam cũng đã thưởng nóng ngay tại Indonesia sau khi Olympic Việt Nam đánh bại Syria tại trận tứ kết Asiad 2018. Và tại AFF Cup năm nay, ngoài 1,3 tỷ đồng tiền thưởng cho đội tuyển, Asanzo còn dành tặng gần 40 chiếc máy lọc nướcthôngminhcho quê nhà của Quang Hải.

Asanzo trao thưởng nóng 1 tỷ đồng cho tuyển Việt Nam ngay đêm chung kết

Đối với cách trao thưởng khá đặc biệt của mình, ông Tam cho biết, thành công của đội tuyển đã mang lại niềm tự hào cho mọi người dân trên khắp cả nước. Đồng thời, ông cũng muốn làm một điều gì thật ý nghĩa với những hoàn cảnh khó khăn nơi quê nhà của các tuyển thủ.

Ngoài ra, ông Tam và Tập đoàn Asanzo còn là nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá Hải Phòng tại V-League 2018. Đội bóng Đất Cảng đã có một mùa giải thành công khi đứng ở vị trí thứ 6 cùng hàng thủ tốt nhất khi chỉ lọt lưới 26 bàn cả mùa.

nhân Thủ môn Đặng Văn Lâm,người đã chơicựchaytrong trận chung kết vớiMalaysiavừaquacũng một thành viên trong đội hìnhCLBHải Phòng. Chủ tịch Asanzo cho biết, hãng sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong năm tới với nhiều món quà thật ý nghĩa.

Được ông Phạm Văn Tam thành lập vào năm 2014, Asanzo là tập đoàn điện tử đa ngành. Công ty hiện xếp thứ 4 về thị phần TV tại Việt Nam và đang đẩy mạnh việc sản xuất nhiều mặt hàng khác như điện tử gia dụng, điện lạnh, smartphone, máy tính bảng, máy lọc nước…

Theo Asanzo