BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy

Chiều hôm qua 02/10, Công ty Cổ Phần Điện Tử Điện Lạnh Bình Minh (BMD) chính thức giới thiệu dòng sản phẩm máy giặt mới của thương hiệu Candy tại thị trường Việt Nam.

BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy

Candy là một trong những thương hiệu hàng đầu Châu Âu sản xuất thiết bị điện gia dụng. Chiếc máy giặt đầu tiên được hãng sản xuất vào những năm 1945 tại Italia đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên khắp nước Ý. Trải qua hơn 70 năm phát triển, hàng triệu sản phẩm Candy đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với sự am hiểu nhu cầu người tiêu dùng đối với các thiết bị thông minh, năm 2014 Candy phát triển ứng dụng Simply Fi – cho phép quản lý từ xa thông qua kết nối WiFi, NFC tích hợp trên tất cả các sản phẩm từ giặt giũ đến nấu nướng.

Candy Group và Haier quan hệ hợp tác chiến lược

BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy

Đầu năm 2019, Candy Group và Haier đã chính thức bắt tay nhau thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược. Việc hợp tác này sẽ không chỉ mở rộng thị trường tiềm năng trong mảng thiết bị gia dụng thông minh, mà còn truyền cảm hứng cho cả hai tiếp tục nâng cấp sản phẩm gia tăng trải nghiệm của khách hàng.

Sự hiện diện của Candy trong phân khúc giặt và sản phẩm thiết kế riêng biệt (Built-in), trong khi Haier là hãng tiên phong ở châu Á Thái Bình Dương, MEA và Bắc Mỹ trong phân khúc hệ thống làm mát và điều hòa không khí. Với sự kết hợp này, doanh thu của Candy Group và Haier đã đạt được tăng trưởng tích cực trong quý I/2019, dự kiến ​​sẽ có sự gia tăng đáng kể thị phần thiết bị gia dụng thông minh trong tương lai.

Haier và Candy sẽ hợp lực cả về chiến lược sản phẩm – tập trung vào kết nối, IoT (Internet vạn vật) và mô hình kinh doanh phức hợp – đa thương hiệu, đa sản phẩm. Candy sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm thông minh với giá cả phải chăng nhưng không ảnh hưởng đến thiết kế và chức năng. Mặt khác, Haier có chiến lược “không khoảng cách” nhằm tiếp cận đối tượng khách hàng phù hợp, đưa công nghệ đến gần hơn với mọi người.

Nhu cầu kết nối và sử dụng Thiết bị thông minh của Candy dự kiến sẽ đạt hơn 1,5 triệu vào năm 2019, người tiêu dùng có thể tìm thấy sự hiện diện công nghệ mới nhất của Candy trong loạt sản phẩm sắp được bán trên thị trường bao gồm dòng máy giặt cải tiến Rapido’, máy rửa chén thông minh Brava, tủ lạnh Wifi mới Bello, cũng như các sản phẩm Build in – lò nướng  Watch & Touch.

Thế hệ máy giặt Candy Rapido’

BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy

Máy giặt Candy Rapido’ là cuộc cách mạng hiệu suất và thời gian giặt, chương trình giặt nhanh 39 phút là một trong những điểm nổi bật nhất so với các sản phẩm khác. Thiết kế hiện đại theo phong cách Italy cùng với kiểu dáng mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, máy có cửa lồng giặt cao nhất 70,5cm và rộng nhất 35cm giúp hạn chế việc cúi người, tránh đau lưng trong quá trình bỏ hoặc lấy quần áo ra khỏi lồng giặt.

Rapido’ sở hữu màn hình LED đa chức năng, kết hợp với nút xoay giúp đơn giản hóa các thao tác điều chỉnh máy. Máy có chế độ giặt hơi nước và nước nóng giúp tiêu diệt nhanh vi khuẩn. Đây cũng là máy giặt sở hữu 15 chương trình giặt giúp dễ dàng lựa chọn phù hợp với từng chất liệu và khối lượng quần áo.

Thêm vào đó, ứng dụng Simply-Fi của Rapido’ kết nối đầy đủ các tính năng độc đáo, khi có thể quản lý bằng giọng nói với sự trợ giúp của trợ lý ảo, đồng thời cho phép kích hoạt nhiều chức năng khác nhau như kiểm soát và tối ưu hóa mức tiêu thụ điện, nước và nhận thông báo hữu ích để bảo trì sản phẩm tốt hơn.

BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy

Máy rửa chén Candy Brava

Candy Brava là một trong những máy rửa chén thông minh và nhanh nhất trên thị trường, chức năng ZOOM cung cấp chu trình rửa trong 24 phút, và chu trình rửa và sấy khô chỉ trong 39 phút.

Thiết bị này tích hợp công nghệ “Tăng cường hệ thống áp lực” giúp tăng áp lực nước và dòng chảy trong thời gian ngắn nhất, và bằng cách sắp xếp xe đẩy thấp hơn, cho phép tối ưu hóa vị trí của bát đĩa, tối đa hóa lợi ích của chu trình rửa mà không cản trở tốc độ của nó. Một tính năng đặc biệt khác của Brava là cửa thông minh, tự động mở cửa máy rửa chén vào cuối chu trình giặt, không chỉ cho phép giảm 10% lượng tiêu thụ mà còn tiết kiệm thời gian kết hợp với hiệu quả cao hơn của quá trình sấy.

Nhân dịp ra mắt, BMD cũng tổ chức các chương trình ưu đãi:

  • Từ 15/10 đến hết 31/12/2019, mua bất kỳ máy giặt Candy Rapido’, bạn sẽ được tặng 01 năm sử dụng miễn phí nước giặt OMO Matic (tương đương 5 chai 2.3kg).
  • Từ 15/10 đến hết 31/12/2019, mua bất kỳ máy giặt Grand’O Vita (GVS 148THC3/1-04 và GVF 149TWHC3/1-04) sẽ được tặng 01 Combo nước giặt OMO Matic (Omo matic chai 2.3kg và Comfort Ban mai chai 1.8kg)

BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy BMD giới thiệu dòng máy giặt Rapido’ từ thương hiệu Candy

Theo BMD

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá