Bose vừa ra mắt loa không dây và hai loa soundbars thông minh – Bose Home Speaker 500 để nghe nhạc, Bose Soundbar 700 và Soundbar 500 cho cả âm nhạc và xem phim tại gia.

Bose giới thiệu loa không dây và soundbars mới
Bose Home Speaker 500

Các sản phẩm mới phá bỏ những giới hạn về không gian phát âm từ một loa, là sự kết hợp của hiệu suất vượt trội so với kích thước và khả năng nhận giọng nói chính xác và sức mạnh công nghệ từ Amazon Alexa – đồng thời sẽ tiếp tục được cập nhật để hỗ trợ những trợ lý khác; cùng với AirPlay 2 để việc phát nhạc từ các thiết bị Apple trở nên đơn giản hơn vào đầu năm 2019.

Được thiết kế hoàn toàn mới, các loa thông minh và soundbars mới của Bose sử dụng công nghệ micro độc quyền thường thấy trong những tai nghe Bose, giúp nghe các lệnh tốt hơn dù ở mức âm lượng cao. Với Bluetooth, Wi-Fi và trợ lý ảo Alexa tích hợp sẵn, những sản phẩm này có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập hàng triệu bài hát, hàng chục nghìn câu lệnh cung cấp thông tin, giải trí, điều khiển nhà thông minh và nhiều hơn thế nữa. Chúng có thể tự hoạt động một mình hoặc kết hợp cùng nhau thành một hệ thống. Và tất cả các sản phẩm này sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 2 tháng 10.

“Loa điều khiển bằng giọng nói không phải mới và đã có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời trên thị trường. Nhưng chúng tôi có một tầm nhìn khác cho những sản phẩm của Bose, lấy cảm hứng từ những điều khác biệt mà chúng tôi có thể làm để khách hàng có được trải nghiệm tốt hơn”, Doug Cunningham, giám đốc ngành hàng Điện tử tiêu dùng của Bose cho biết. “Tất cả các loa thông minh mới của chúng tôi đều tăng gấp đôi chức năng. Chỉ cần một loa Home Speaker 500 để nghe âm thanh nổi thực sự – không cần phải ghép nối hai loa với nhau. Loa Soundbar 700 và 500 của chúng tôi có thiết kế rất thanh mảnh và có hiệu ứng âm thanh vòm tuyệt hảo – bất kể bạn nghe nhạc trên Spotify hay đang xem một bộ phim. Kết nối Bluetooth và Wi-Fi kết hợp giúp việc sử dụng dễ dàng nhất, có thể được phối hợp để phát nhạc đồng bộ hoặc hoạt động riêng biệt. Với Alexa và những trợ lý ảo khác sau đó, những sản phẩm này sẽ ngày càng tốt hơn.”

BOSE HOME SPEAKER 500

Loa Bose Home Speaker 500 là thiết bị có âm tầng rộng nhất trong các loa thông minh hiện có trên thị trường. Vỏ ngoài làm từ nhôm phay xước nguyên khối, chỉ với kích thước 20x15x10 cm (CxRxS), sử dụng hai củ loa phát âm thanh theo hai hướng ngược nhau – vì vậy âm thanh sẽ phản dội lại các bức tường xung quanh, tách tiếng nhạc cụ rõ rang sang hai hướng trái và phải, và giọng hát tại đúng vị trí biểu diễn của nghệ sĩ như khi họ ghi âm. Kết quả đạt được là những âm thanh mạnh mẽ và sống động như thật – không hề có một hiệu ứng nhân tạo hoặc biến âm nào. Và khi bạn muốn dùng điều khiển chạm, hoặc do không có điện thoại bên cạnh, bạn có thể sử dụng các nút chức năng cơ bản ở ngay phía trên loa.

BOSE SOUNDBAR 700 VÀ SOUNDBAR 500

Bose giới thiệu loa không dây và soundbars mới
Bose Soundbar 700

Bose Soundbar 700 được thiết kế để có thể mang đến trải nghiệm tốt hơn mọi sản phẩm cùng loại khác, một sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và thiết kế. Với chiều cao chỉ hơn 5cm, dày 10cm và dài 96 cm, cùng thiết kế đường cong tuyệt đẹp, bao quanh bằng mặt lưới kim loại và mặt kính thủy tinh cường lực phía trên. Bên trong sản phẩm được ứng dụng các công nghệ độc quyền của Bose như Bose PhaseGuides – công nghệ cho phép phát đi nhiều kênh âm thanh trong không gian giúp tạo ra âm thanh ngay cả ở những nơi không có loa. Bộ xử lý tín hiệu số Bose DSP, củ loa thanh mảnh được thiết kế riêng và công nghệ QuietPort kết hợp giúp truyền tải chi tiết và có chiều sâu âm những bản nhạc yêu thích, các cuộc đối thoại rõ ràng trong các bộ phim và cả những trận đấu thể thao chân thực nhất.  Để quản lý TV hoặc các thiết bị kết nối khác, Bose Soundbar 700 cũng đi kèm với một điều khiển từ xa đa năng thông minh.

Giống như Soundbar 700, Soundbar 500 cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi dù là xem phim hay nghe nhạc. Với kích thước chỉ dày 4cm, cao 10cm và dài hơn 78cm, nó nhỏ hơn, mỏng hơn và có lớp phủ mờ tinh tế để đặt vừa vặn phía dưới màn hình tivi, nó hầu như vô hình – cho đến khi bạn bật nó lên.

Bose giới thiệu loa không dây và soundbars mới
Bose Soundbar 500

Cả hai soundbars mới đều sử dụng công nghệ độc quyền ADAPTiQ – một công nghệ tiên phong bởi Bose và đã được phát triển trong nhiều năm – giúp tự động cân chỉnh âm thanh cho phù hợp với những không gian khác nhau, chuẩn kết nối HDMI (ARC) với tín hiệu âm thanh hai chiều tương thích với chuẩn công nghệ tương lai. Các loa soundbars này cũng có thể được gắn trên tường hoặc mở rộng với một loa trầm không dây hoặc các loa phía sau cho trải nghiệm 5.1 đầy đủ.

Loa Home Speaker 500 sẽ được bán lẻ với giá 10.990.000 VNĐ. Hai loa Soundbar 500 và 700 lần lượt được bán lẻ với giá 14.990.000 và 21.490.000 VNĐ. Tất cả đều sẽ được bán tại các đại lý uỷ quyền của Bose.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]