Bose mới đây đã công bố bộ đôi tai nghe mới QuietComfort Earbuds và Sport Earbuds đến thị trường Việt Nam

Bose QuietComfort Earbuds

“Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để đảm bảo chiếc tai nghe QuietComfort Earbuds hoàn toàn mới của chúng tôi là tai nghe nhét tai khử tiếng ồn hiệu quả nhất từ trước đến nay,” Mehul Trivedi, giám đốc mảng âm thanh đeo được của Bose cho biết. “Nhưng chúng cũng cho âm thanh đáng kinh ngạc và sự thoải mái khi đeo và sử dụng. Đó là sự kết hợp không thể đánh bại giúp nó có vị thế hàng đầu trong ngành và xứng đáng là một chiếc tai nghe QuietComfort đích thực”.

Bose lên kệ tai nghe QC Earbuds và Sport Earbuds, giá từ 6,8 triệu đồng

QC Earbuds là một thành tựu kỹ thuật. Để chặn các âm thanh không mong muốn một cách vật lý, các đầu tip StayHear Max mới tạo ra một lớp đệm mềm mại mà vừa khít. Phần tai nghe hai bên sẽ đảm trách phần còn lại. Sử dụng nhiều micrô để cảm nhận, đo lường và gửi tín hiệu của bất kỳ tiếng ồn nào đến một chip điện tử độc quyền được trang bị thuật toán xử lý độc quyền mới của Bose.

Với các củ loa lớn, hệ thống phát ra một tín hiệu nghịch đảo chính xác trong thời gian chưa đến một phần nghìn giây. Trong tích tắc, tiếng ồn từ môi trường xung quanh chỉ như những tiếng thì thầm, tiếng gầm rú của động cơ hay từ những công trình đã biến đi mất.

Bose lên kệ tai nghe QC Earbuds và Sport Earbuds, giá từ 6,8 triệu đồng

QC Earbuds với 11 cấp độ kiểm soát tiếng ồn để bạn có thể chọn độ lớn âm thanh xung quanh mà bạn muốn nghe. Thật dễ dàng để thiết lập các tùy chọn và thay đổi chúng bất cứ lúc nào – từ “chế độ xuyên âm” giúp bạn nhận biết rõ ràng môi trường xung quanh, đến loại bỏ tiếng ồn hoàn toàn để nghe rõ mọi chi tiết của các nội dung phát hay các cuộc đàm thoại.

Không như các loại tai nghe nhét tai thông thường, âm trầm trong các bài hát yêu thích của bạn sẽ không bị biến mất hoặc biến dạng. Thay vào đó âm trầm rất phong phú và mạnh mẽ ở bất kỳ âm lượng nào. Đối với phim ảnh hay tin tức, không có “tiếng rít” điện tử, lời nói và hội thoại là điều tự nhiên. Khi đàm thoại, QC Earbuds tách tiếng nói của bạn khỏi những người xung quanh, khử đi tiếng gió từ môi trường, vì vậy, những gì bạn đang nói sẽ được nghe rõ ràng ở đầu bên kia.

Bose lên kệ tai nghe QC Earbuds và Sport Earbuds, giá từ 6,8 triệu đồng

QuietComfort Earbuds mới có tổng thời gian nghe là 18 giờ – 6 giờ khi sạc đầy và thêm 12 giờ từ hộp sạc. Sản phẩm có một lớp hoàn thiện nhám với các điểm nhấn kim loại và phủ bóng với hai màu Đen và Trắng.

Bose Sport Earbuds

Bose Sport Earbuds được thiết kế lại từ đầu giúp tăng thêm động lực, sự tập trung và hiệu quả tập luyện tốt hơn. Mỗi bên tai nghe là một hệ âm thanh hoàn toàn mới sử dụng củ loa hiệu suất cao, thiết kế cổng độc quyền và EQ tối ưu hóa âm lượng mang đến hiệu quả hoạt động rõ ràng và mạnh mẽ. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu của sự đặc biệt.

Bose lên kệ tai nghe QC Earbuds và Sport Earbuds, giá từ 6,8 triệu đồng

Sport Earbuds được tạo ra để phục vụ mục đích tập thể thao. Mọi thành phần đều được thiết kế đặc biệt để giải quyết những vấn đề phổ biến nhất của dòng sản phẩm này. Tai nghe mới được gắn với những đầu nút tai StayHear Max mới. Kết hợp lại, chúng nằm cố định trên tai cho các bài tập, bất kể cường độ cao hay thấp, mà không làm đau tai hay bị xê xịch.

Từ các buổi tập cường độ cao, những lớp học khó nhất cho đến đợt chạy đường dài hay các bài tập yoga đảo ngược, Bose Sport Earbuds có thể vượt qua những thách thức đó một cách kỳ diệu. Và điều đó được thực hiện mà không cần phải đánh đổi như thông thường – gây khó chịu khi phải nhét chặt tai nghe vào sâu bên trong tai hay phải móc chặt quanh tai.

Bose Sport Earbuds mới có thời lượng pin lên đến 5 giờ và hộp sạc cung cấp thêm lên đến 10 giờ thời gian phát. Tai nghe có ba màu là Đen, Xanh và Trắng.

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds và Sport Earbuds mới đều tương thích với các thiết bị iOS, Android và các trợ lý thoại. Cả hai mẫu tai nghe đều được chế tạo để hoạt động bền bỉ với chuẩn chống mồ hôi và nước IPX4. Mỗi tai nghe đều có điều khiển cảm ứng dễ sử dụng cho các lệnh phổ biến nhất như phát và tạm dừng, trả lời và kết thúc cuộc gọi cũng như truy cập trợ lý ảo.

Mỗi tai nghe đều đi kèm với ba kích cỡ nút tai StayHear Max silicon mềm mới. Bose QC Earbuds và Sport Earbuds cho phép cập nhật phần mềm và các chức năng bổ sung qua ứng dụng Bose Music.

Sport Earbuds sẽ được bán ra thị trường từ ngày 05 tháng 11 với mức giá 6.790.000 VNĐ (đã có VAT). Trong khi đó, QC Earbuds với mức giá 8.690.000 VNĐ (đã có VAT) sẽ được bán vào cuối tháng 11/2020.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Để lại ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây