Sony vừa công bố sẽ bán dàn âm thanh HT-S20R tại thị trường Việt Nam từ ngày 24/7 sau sự kiện ra mắt tại TP.HCM cách đây 1 tuần.

Được ra mắt nhằm nắm bắt thị hiếu mới nhất của người tiêu dùng đối với dàn âm thanh giải trí 5.1 kênh, HT- S20R trang bị công nghệ Dolby Digital được thiết kế để kết hợp âm thanh chất lượng cao, ấn tượng với công suất lên đến 400W. Điều này giúp mọi trải nghiệm âm nhạc, điện ảnh đều trở nên tuyệt vời nhất ở bất cứ không gian nào trong ngôi nhà mà không gây rè loa khi ở mức âm lượng lớn.

HT-S20R hỗ trợ cổng HDMI ARC, cho phép kết nối với TV tương thích chỉ bằng một dây cáp duy nhất. Đối với TV không tương thích HDMI, HT-S20R cung cấp thêm tùy chọn kết nối với cổng âm thanh Optical hoặc cổng tín hiệu Analog. Do đó, việc thiết lập HT-S20R trở nên cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cắm dây để kết nối cùng TV, đặt loa siêu trầm và nối với loa phía sau để sẵn sàng phát bất kỳ bản nhạc hay bộ phim điện ảnh nào.

Sony lên kệ dàn âm thanh HT-S20R, giá 6,5 triệu kèm nhiều ưu đãi

Dàn âm thanh mới của Sony cũng giúp bạn lựa chọn chế độ phù hợp nhất với nội dung đang phát chỉ bằng một nút bấm, bao gồm các chế độ như: Tự động, Tiêu chuẩn, Điện ảnh và Âm nhạc… Bạn cũng có thể chọn chế độ khác và sử dụng điều khiển loa siêu trầm để tinh chỉnh trải nghiệm xem và nghe chuyên biệt. Với chế độ Giọng nói, HT-S20R điều chỉnh các cài đặt âm thanh để làm nổi bật lời nói trong mỗi bản tin thời sự hoặc giọng bình luận viên trong mỗi trận tranh bóng kịch tính, đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào. Trong khi đó, chế độ Ban đêm lại tối ưu hóa cân bằng âm thanh để có thể nghe rõ mọi thứ ngay cả ở mức âm lượng thấp.

Ngoài việc xem phim và các chương trình truyền hình, bạn cũng có thể dễ dàng phát nhạc thông qua HT-S20R bằng cách truyền phát không dây qua điện thoại thông minh bằng kết nối Bluetooth hoặc sử dụng cổng USB HT-S20R để cắm và phát từ thẻ nhớ USB.

Sony lên kệ dàn âm thanh HT-S20R, giá 6,5 triệu kèm nhiều ưu đãi

Dàn âm thanh Sony HT-S20R sẽ được chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 24/07/2020 với mức giá 6.490.000 đồng. Đặc biệt, 500 người đầu tiên mua Sony – S20R sẽ được tặng  Tai nghe ko dây C200 màu trắng. Đồng thời, bạn sẽ được giảm ngay 2.000.000 đồng cho dàn âm thanh Sony – S20R (Từ 6.490.000 đồng xuống còn 4.490.000 đồng) khi mua cùng TV BRAVIA từ 43 inches trở lên. Mức giá cực kỳ hợp lý cũng chương trình khuyến mãi giá trị này sẽ giúp bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng âm thanh đạt chuẩn chuyên gia, trong chính ngôi nhà của mình.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Để lại ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây