Ngoài những nâng cấp về hiệu năng, Samsung sẽ tập trung vào thiết kế của Galaxy S10 ra mắt vào năm sau.

Galaxy S10 sẽ có thiết kế vượt trội so với thế hệ trước

Hiện tại, Galaxy S9 có thiết kế khá giống với S8, dù cho flagship này hiệu năng tốt hơn hẳn thế hệ trước nhưng doanh số không thực sự gây ấn tượng. Theo Giám đốc thiết bị di động Samsung – DJ Koh, diện mạo của Galaxy S10 sẽ được cải thiện đáng kể.

Ông Koh đã nói với trang Chinese Media rằng Galaxy S10 sẽ có thay đổi lớn về diện mạo. Bên cạnh đó, còn có các thông tin từ người trong nội bộ Samsung Ice Universe đăng trên Weibo về nhận xét của ông Koh.

Tài khoản này sau đó cập nhật trên Twitter tiết lộ rằng anh ta đã nộp cho ông Koh 30 báo cáo về sản phẩm và chiến lược của “Gã khổng lồ công nghệ” Hàn Quốc trong tương lai. Những bản thiết kế mới của Samsung cũng được ông Koh ủng hộ.

Dù các báo cáo không được công khai, nhưng điều chắc chắn rằng Samsung sẽ không sử dụng ‘tai thỏ’ cho flagship sắp tới của mình, như hầu hết thương hiệu smartphone hiện họ đang làm.

Ice Universe cũng cho biết thêm Galaxy S10 sẽ có phối màu mới đẹp hơn hiệu ứng chuyển màu gradient của dòng Galaxy A9 Star.

Ngoài những điểm nổi bật về diện mạo bên ngoài, Galaxy S10 được tiết lộ sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình và bản Plus được trang bị 5 camera, bao gồm 2 camera trước và 3 ở mặt sau. Đây là những nâng cấp đáng chú ý so với Galaxy S9, nhưng sẽ không quá đặc sắc nếu thiếu các điểm độc đáo trong thiết kế. Samsung có thể vẫn sử dụng lại thiết kế Infinity Display hiện tại cho dòng Galaxy S10.

Galaxy S10 mong đợi sẽ có nhiều điểm độc đáo trong thiết kế, flagship có thể ra mắt tại Triển lãm Công nghệ CES diễn ra vào tháng 1/2019.

Theo BGR

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá