Phiên bản Galaxy S8 Plus (S8+) màu Tím Khói sẽ chính thức lên kệ từ ngày 8/7, Samsung cũng tổ chức tuần lễ đặt hàng để nhận bộ quà tặng 3 triệu đồng. 

Galaxy S8 Plus có phiên bản màu tím khói

Samsung Vina hôm nay đã công bố chính thức ra mắt phiên bản màu Tím Khói (Orchid Gray) của sản phẩm Galaxy S8+ tại thị trường Việt Nam, nhằm cung cấp thêm cho người dùng sự lựa chọn về màu sắc trên các sản phẩm công nghệ được chế tác cao cấp, tinh xảo.

Galaxy S8+ phiên bản Tím Khói là sự cân bằng giữa nghệ thuật và công nghệ. Chất liệu kính và kim loại bóng bẩy của Galaxy S8+ phiên bản Tím Khói khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên sẽ tạo nên những hiệu ứng phản quang rực rỡ, khác biệt ngay cả khi thiết bị không hoạt động. Mặt lưng được phủ đều với tông màu Tím Khói cũng khiến Galaxy S8+ sở hữu sự sang trọng, độc đáo về màu sắc của thiết bị.

Đồng thời với việc ra mắt, khi đặt mua trước Galaxy S8+ Tím Khói từ ngày 01 đến 07/07/2017, người dùng sẽ có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng lên đến 3 triệu đồng.

Ngoài ra, chủ sở hữu Galaxy S8+ phiên bản Tím Khói còn được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt thông qua các gói ưu đãi cao cấp gồm Samsung Elite và Worry-Free. Theo đó, người dùng sẽ có cơ hội tận hưởng:

  • Cà phê tại hệ thống Highlands Coffee, phim điện ảnh tại CGV vào mỗi thứ Bảy hàng tuần từ nay đến hết 30/04/2018.
  • Sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia tối đa 4 lần/năm tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cần Thơ.
  • Nhận gói quà tặng và vật phẩm game mobile.
  • Chính sách chăm sóc đặc quyền Worry-Free sẽ mang đến cho người dùng đường dây hỗ trợ kỹ thuật riêng, chế độ nhận máy bảo hành tận nhà.

Sản phẩm Galaxy S8+ phiên bản Tím Khói sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 08/07/2017 với giá bán lẻ đề nghị là 20.490.000 đồng (đã gồm VAT).

Hình ảnh Galaxy S8+ màu Tím Khói

Galaxy S8 Plus có phiên bản màu tím khói Galaxy S8 Plus có phiên bản màu tím khói Galaxy S8 Plus có phiên bản màu tím khói Galaxy S8 Plus có phiên bản màu tím khói