Sau khi giới thiệu chiếc Fenix 6 với khả năng sạc bằng ánh sáng mặt trời, Garmin đã công bố thêm 3 thiết bị đeo dành cho thể thao.

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh Venu dành cho hoạt động thể thao

Các sản phẩm thuộc dòng Venu là đồng hồ thông minh có GPS với màn hình OLED. Garmin cũng đang cập nhật dòng sản phẩm smartwatch Vivoactive cho hoạt động ngoài trời, cũng như dòng sản phẩm Vivomove lai với đồng hồ cơ.

Garmin Venu có màn hình OLED sáng và nhiều màu sắc với độ phân giải 390 x 390 pixel. Chiếc đồng hồ có đường kính 43mm này có thể được đeo 24/7, được thiết kế để giúp nhắc nhở những sự kiện quan trọng tại bất kỳ nơi đâu. Về cơ bản, Venu là phiên bản tinh chỉnh của Vivoactive vốn đầy đủ tính năng để cạnh tranh tốt hơn với Apple Watch và Fitbit Versa 2 mới để đeo trong nhà, thay vì ngoài trời – nơi Garmin đang chiếm ưu thế.

Màn hình OLED cảm ứng 1,2 inch của Venu sẽ hiển thị hàng tá hoạt động, thông tin về tập luyện nhiều môn thể thao như cardio, yoga và pilates. Thiết bị cũng có nhiều tính năng theo dõi sức khỏe liên tục của Garmin, bao gồm theo dõi việc uống nước, theo dõi hô hấp, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và chu kỳ ngủ. Thiết bị còn có thể đo độ bão hòa oxy trong máu để xác định bạn có ngủ ngon không. Venu sẽ cảnh báo các thông báo trên điện thoại iOS hoặc Android, đồng hồ thông minh này cũng tương thích với Spotify, Deezer và Amazon Music.

Thiết bị này có thể hoạt động lên đến 5 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, và 6 giờ với chức năng GPS và chơi nhạc liên tục. Sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 9 này với giá 399,99 USD.

Garmin cũng cập nhật các mẫu đồng hồ Vivoactive. Phiên bản Vivoactive 4 (45mm) có thể hoạt động 8 ngày ở chế độ smartwatch và 6 giờ ở chế độ GPS và chơi nhạc nhạc. Chiếc Vivoactive 4S nhỏ hơn (40mm) thì duy trì pin đến 7 ngày ở chế độ smartwatch và 5 giờ ở chế độ chơi nhạc cùng GPS. Cả hai thiết bị sẽ dùng màn hình xuyên sáng – tương tự chiếc Vivoactive 3 – rất dễ đọc dưới ánh sáng mặt trời, không giống màn hình OLED. Mặt khác, hai chiếc smartwatch này có tất cả các tính năng giống như dòng Venu mới. Sản phẩm cũng bán ra trong tháng 9 này với giá 349,99 USD.

Cũng được cập nhật là đồng hồ thể dục kết hợp thời trang Garmin Vivomove. Thiết bị cũng tích hợp các tính năng theo dõi giấc ngủ và nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe có trên đồng hồ Vivoactive và Venu. Dòng Luxe nổi bật với khung thép không gỉ 42mm và kính sapphire chống trầy xước, với lựa chọn dây đeo bằng da hoặc kim loại. Phiên bản Style 42mm có dây đeo bằng nylon hoặc silicone. Hai smarwatch Vivomove 3S (39mm) và Vivomove 3 (44mm) cũng có tùy chọn dây đeo bằng silicon. Những sản phẩm này có giá khởi điểm từ 249,99 USD và đắt nhất là 549,99 USD.

Theo The Verge