góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới Google tổ chức khóa học #QuánQuânGCP 2021 về điện toán đám mây

Google tổ chức khóa học #QuánQuânGCP 2021 về điện toán đám mây

Google tổ chức khóa học #QuánQuânGCP 2021 về điện toán đám mây

Tiếp nối thành công của chương trình Quán Quân GCP mùa 1 năm 2020, Quán Quân GCP mùa 2 với các bài học từ cơ bản đến nâng cao về chủ đề ‘điện toán đám mây’ (Cloud) sẽ diễn ra trong một tháng, từ ngày 6/3 đến 4/4 năm 2021. Mọi người có thể đăng ký học miễn phí từ hôm nay.

#QuánQuânGCP Mùa 1 với hơn 20 bài học các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào học máy (Machine learning) và dữ liệu (Data) đã được đông đảo học sinh sinh viên cùng các lập trình viên và những người đang kinh doanh trực tuyến tích cực đăng ký học. Tiếp nối thành công trên, Google giới thiệu chương trình #QuánQuânGCP Mùa 2 với các bài học liên quan điện toán đám mây Google Cloud. Đây là những kiến thức rất hữu ích trong thời đại điện toán đám mây trở nên phổ dụng như hiện nay.

Đăng ký #QuánQuânGCP Mùa 2 tại goo.gle/quanquangcp bao gồm:

  • Một tháng học miễn phí Google Cloud qua nền tảng học trực tuyến Qwiklabs
  • Nhận các thẻ kỹ năng về Google Cloud để chia sẻ trực tuyến hay thêm vào hồ sơ xin việc
  • Phần quà (số lượng có hạn) dành cho các bạn đạt thành tích từ 10 và 15 bài học

Chương trình được tổ chức thành nhiều cấp độ, các bài học dành cho người mới bắt đầu cũng như các bạn đã có kinh nghiệm về điện toán đám mây. Đặc biệt, bên cạnh các bài học cho lập trình viên, những bài học sau sẽ rất hữu dụng cho người làm tiếp thị số (digital marketing) và các mảng liên quan, nâng cao kiến thức cũng như mở ra cơ hội công việc trong xã hội kỹ thuật số.

  • Xây dựng website trên Google Cloud (https://google.qwiklabs.com/quests/115)
  • Làm ứng dụng dạng chatbot với Google Assistant (https://www.qwiklabs.com/quests/122?)

Khi đăng ký, các bạn sẽ được mời vào kênh học trực tuyến cùng những người khác, và còn có các video của những chuyên gia hướng dẫn học trong suốt một tháng từ 6/3 đến 4/4. Thông tin cập nhật từng ngày được gửi đến email đăng ký.


Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version