Hãng điện thoại thông minh HONOR đã chính thức mở bán vòng đeo tay thông minh thế hệ mới HONOR Band 5, trợ lý luyện tập chuyên nghiệp và theo dõi giấc ngủ để cải thiện sức khỏe.

HONOR Band 5 mở bán chính thức, giá đặc biệt 599 ngàn vào ngày 9/9

Với màn hình cảm hứng AMOLED 0.95 inch hiển thị nhiều màu sắc, đo nhịp tim 24 giờ, hỗ trợ theo dõi nhiều hoạt động thể dục thể thao và có phần mềm tiếng Việt, HONOR Band 5 sẽ có giá là 799.000 đồng. Đặc biệt duy nhất vào ngày hội mua sắm 9/9 trên Lazada, sản phẩm có giá 599.000 đồng.

HONOR Band 5 có 3 màu phong cách, đen, xanh và hồng phấn – cùng màn hình có thể thay đổi tùy theo sở thích lên tới 8 giao diện khác nhau

Được hỗ trợ bởi công nghệ đo nhịp tim Huawei TruSee 3.0 tân tiến nhất, HONOR Band 5 có thể theo dõi không ngưng nghỉ nhịp tim trong 24 giờ liền, giúp người dùng có thể nắm rõ được tình hình sức khỏe của mình. Cảm biến hồng ngoại của máy hoạt động lặng lẽ trong bóng đêm, không gián đoạn giấc ngủ người đeo, nhưng sẽ rung lên báo hiệu họ khi nhịp tim ở mức cao hơn mức bình thường.

Bên cạnh đó, HONOR Band 5 còn tích hợp công nghệ TruSleep có thể tự động theo dõi chất lượng giấc ngủ qua các giai đoạn từ lúc ru ngủ, ngủ sâu cho tới giai đoạn REM thông qua cảm biến đo lường nhịp tim, nhịp thở… Hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo của Huawei và chứng nhận bởi trường y đại học Harvard, TruSleep có thể phát hiện chính xác 6 vấn đề về giấc ngủ thường gặp nhất và đưa ra hơn 200 lời khuyên để cải thiện giấc ngủ. So sánh với thế hệ trước đó, hiệu năng được cải thiện với độ chính xác lên tới 96.3%.

HONOR Band 5 có thể kháng nước ở độ sâu lên tới 50 mét và có thể phát hiện các kiểu bơi, tốc độ, quãng đường, lượng calo tiêu hao và chỉ số SWOLF trung bình cho nhiều kiểu bơi khác nhau, giúp người dùng kiểm tra hiệu quả luyện tập và cải thiện kỹ năng bơi lội.

Thiết bị còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho người luyện tập thể dục, có thể theo dõi chương trình tập luyện và đưa ra những lời khuyên để cải thiện hiệu quả. Vòng đeo tay thông minh này còn hỗ trợ nhiều bộ môn vận động trong nhà cũng như ngoài trời, bao gồm chạy ngoài trời, chạy trên máy, đạp xe ngoài trời, đạp xe trên máy, luyện tập tự do, đi bộ ngoài trời, đi bộ trên máy, bơi lội, máy chèo thuyền và máy leo dốc.

HONOR Band 5 mở bán chính thức, giá đặc biệt 599 ngàn vào ngày 9/9

Được trang bị màn hình cảm hứng AMOLED nhiều màu sắc, HONOR Band 5 có kích thước màn hình 240 x 120 pixels, mật độ điểm ảnh 282 ppi giúp hiển thị rõ nét ngay cả dưới ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, thiết bị có thể sử dụng lên tới 14 ngày chỉ trong 1 lần sạc.

Khi kết nối với smartphone, HONOR Band 5 có thể báo hiệu cuộc gọi tới, SMS, email hay thông báo ứng dụng mạng xã hội. Nút bấm từ xa có thể chụp ảnh từ camera sau lẫn camera trước chỉ trong 1 cú nháy. Khi Bluetooth được kích hoạt, người dùng có thể định vị được điện thoại đã được kết nối thông qua chức năng ‘Tìm kiếm điện thoại’.

Simon Xu, chủ tịch HONOR Việt Nam cho biết “Người dùng trẻ hiện nay có xu hướng năng động và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Việc sở hữu một thiết bị điện tử đeo tay thông minh không chỉ giúp họ nắm bắt được sức khỏe mà còn thể hiện được phong cách riêng. HONOR Band 5 có vẻ ngoài là một phụ kiện trời trang bắt mắt nhưng mạnh mẽ chính xác với bộ máy theo dõi nhịp tim và kiểm soát vận động bên trong.”

Theo HONOR