Huawei tổ chức offline trải nghiệm Nova 3e cho bạn trẻ yêu công nghệ

Sáng nay tại Cafe Tinh Tế, Huawei đã tổ chức offline giới thiệu Huawei Nova 3e cho gần 100 bạn trẻ yêu thích công nghệ có dịp tận tay trải nghiệm.

Huawei tổ chức offline trải nghiệm Nova 3e cho bạn trẻ yêu công nghệ

Buổi offline đã diễn ra với anh Trần Mạnh Hiệp – Quản trị diễn đàn Tinh Tế, các đại diện đến từ Huawei và các bạn trẻ yêu thích công nghệ. Tại khuôn viên địa điểm, Huawei đã đặt hai quầy trải nghiệm với sản phẩm chính là những chiếc Nova 3e màu xanh và đen.

Tại buổi offline, khách tham dự đã được trải nghiệm và đặt những câu hỏi đến anh Hiệp và đại diện Huawei. Các câu hỏi cho thấy độ hiểu biết về các công nghệ và trải nghiệm rất kỹ sản phẩm đến từ các bạn trẻ có mặt tại offline.

Được ra mắt cách đây vài ngày, Huawei Nova 3e là chiếc smartphone thay thế cho sản phẩm từng gây tiếng vang Nova 2i. Máy cũng được tích hợp các công nghệ mới nhất như màn hình tràn viền 5,84 inch tỉ lệ 19:9, độ phân giải Full HD+, thiết kế ‘tai thỏ’ Notch Screen tương tự iPhone X. Nova 3e có camera trước 16MP và camera kép phía sau là 16 và 2MP. Máy được bán ra với giá 6.990.000 đồng.

Một số hình ảnh tại buổi offline giới thiệu Huawei Nova 3e

Huawei tổ chức offline trải nghiệm Nova 3e cho bạn trẻ yêu công nghệ Huawei tổ chức offline trải nghiệm Nova 3e cho bạn trẻ yêu công nghệ Huawei tổ chức offline trải nghiệm Nova 3e cho bạn trẻ yêu công nghệ Huawei tổ chức offline trải nghiệm Nova 3e cho bạn trẻ yêu công nghệ Huawei tổ chức offline trải nghiệm Nova 3e cho bạn trẻ yêu công nghệ Huawei tổ chức offline trải nghiệm Nova 3e cho bạn trẻ yêu công nghệ Huawei tổ chức offline trải nghiệm Nova 3e cho bạn trẻ yêu công nghệ Huawei tổ chức offline trải nghiệm Nova 3e cho bạn trẻ yêu công nghệ Huawei tổ chức offline trải nghiệm Nova 3e cho bạn trẻ yêu công nghệ Huawei tổ chức offline trải nghiệm Nova 3e cho bạn trẻ yêu công nghệ Huawei tổ chức offline trải nghiệm Nova 3e cho bạn trẻ yêu công nghệ Huawei tổ chức offline trải nghiệm Nova 3e cho bạn trẻ yêu công nghệ

 

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá