HyperX hợp tác cùng giải đấu GPL Summer 2017

HyperX là nhà tài trợ chính của hệ thống giải đấu đỉnh cao bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Đông Nam Á. GPL Summer 2017 sẽ diễn ra tại Thái lan từ 25-27/8

HyperX, bộ phận phát triển linh kiện chơi và thi đấu game của công ty Kingston Technology đã công bố trở thành nhà tài trợ bộ môn thi đấu của Garena Premier League 2017 Summer Split, hệ thống giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Đông Nam Á.

Các đội mạnh nhất của Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippine, Singapore, và Việt Nam sẽ gặp nhau tại Bangkok, để thi đấu giành các chiếc vé vào Vòng Chung Kết Thế Giới 2017 bằng  các thiết bị ngoại vi thi đấu game mang thương hiệu HyperX.

HyperX hợp tác cùng giải đấu GPL Summer 2017

GPL Summer 2017 sẽ diễn ra tại Mueng Thai GMM Live House ở Bangkok, Thái Lan từ ngày 25 đến 27/8. Bảy đội tuyển đến từ 6 quốc gia sẽ thi đấu tranh giải thưởng lớn nhất 30.000 USD. Luôn ủng hộ thể thao điện tử (eSports) và cộng đồng game, HyperX đang dẫn đầu với các sản phẩm từng nhận được nhiều giải thưởng cùng hiệu năng cao để các đội tuyển có thể nâng tầm cuộc chơi.

Với các sản phẩm chuột, bàn phím, tai nghe chất lượng cao nhất, thương hiệu HyperX đang duy trì hỗ trợ giải đấu GPL Summer 2017 và mang đến các trận đấu hay nhất cho cộng đồng game Đông Nam Á.

“Chúng tôi rất vinh hạnh hợp tác cùng Garena Thailand trong giải GPL Summer 2017 để thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi với cộng đồng game,” bà Susan Yang, giám đốc Marketing, khu vực châu Á- Thái Bình Dương, công ty HyperX nói. “Khi esports ngày càng phổ biến tại các quốc gia Đông Nam Á và trở thành một trong những thú tiêu khiển chính, HyperX sẽ tiếp tục hỗ trợ và mnang niềm vui của game đến tất cả các fan hâm mộ thể thao điện tử.”

HyperX là đơn vị thuộc Kingston Technology, với sở trường về bộ nhớ DDR3 và DDR4 tốc độ cao, ổ SSD, ổ flash USB, phụ kiện chơi game. Nhắm vào game thủ, tay chơi ép xung và người đam mê máy tính, HyperX được biết đến trên toàn cầu nhờ chất lượng, hiệu năng và các phát kiến. HyperX cam kết gắn bó với thể thao điện tử thông qua việc tài trợ hơn 30 đội thi đấu trên toàn cầu, đồng thời là nhà tài trợ chính của Intel Extreme Masters. HyperX hiện diện tại nhiều sự kiện, bao gồm cả China Joy, PAX, DreamHack, và  ESL One.