Biểu tượng mới phát hiện trong iOS 12 Beta 5 đã tiết lộ bản thiết kế của thế hệ iPad Pro tiếp theo có viền bezel siêu mỏng và không tai thỏ.

Rò rỉ thiết kế iPad Pro tiếp theo của Apple có viền siêu mỏng và không tai thỏ

Mới đây, một biểu tượng được tìm thấy trong iOS 12 beta 5 dành cho nhà phát triển dường như đã xác nhận các chi tiết về thế hệ iPad Pro tiếp theo của Apple. Cụ thể, chiếc máy tính bảng mới sẽ có viền bezel siêu mỏng giống như iPhone X, nhưng không có tai thỏ.

Theo 9to5Mac, biểu tượng màu xanh thể hiện iPad Pro mới có đường viền mỏng hơn, đồng đều hơn, và một hàng ứng dụng phía dưới màn hình. Trong khi biểu tượng của chiếc iPad Pro tiền nhiệm có nút Home ở giữa và camera phía trên thiết bị.

Rò rỉ thiết kế iPad Pro tiếp theo của Apple có viền siêu mỏng và không tai thỏ

Năm ngoái, bản phát hành firmware HomePod đã tình cờ tiết lộ thiết kế mặt trước của iPhone X rất giống nhau về kiểu dáng. Tuy không phải là một phần của bất kỳ sự rò rỉ nào, nhưng có thể biểu tượng này được xem như thiết kế hợp pháp của chiếc iPad Pro tiếp theo. Trước đó cũng có tin đồn Apple sẽ thiết kế viền siêu mỏng cho chiếc máy tính bảng mới của mình.

Đồng thời, việc thiếu tai thỏ trên biểu tượng làm dấy lên câu hỏi về sự tồn tại của công nghệ nhận diện khuôn mặt FaceID trên iPad Pro mới. Trước đó, trong icon của chiếc iPhone X rò rỉ trước khi ra mắt, người dùng có thể thấy rõ phần tai thỏ.

Tuy nhiên, có thể việc hiển thị biểu tượng iPad Pro ở iOS 12 beta dường như chỉ đơn giản là một hình ảnh không đầy đủ chi tiết để nhường chỗ cho tai thỏ. Nhưng cũng có thể chiếc máy tính bảng mới sẽ không có viền bezel mỏng như iPhone X nên các kỹ sư có đủ không gian để đặt cảm biến TrueDepth vào.

Và một câu hỏi được đặt ra là liệu iPad Pro 2018 có loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm không. Dù sao thì người dùng cũng phải chờ đợi công bố chính thức chiếc máy tính bảng mới này từ Táo khuyết.

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt iPad Pro 2018 vào tháng 9 tới.

Theo The Verge

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn