góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Khách sạn Nhật chỉ thu 1 USD/đêm nếu khách chịu livestream 24/24

Nếu muốn thuê phòng trong khách sạn Nhật với giá 100 yen/đêm (khoảng 0.92 USD), bạn buộc phải phát trực tiếp (livestream) trên YouTube trong suốt thời gian lưu trú.

Nhật Bản là nước có mức phí sinh hoạt đắt đỏ, thế nên việc có một căn phòng cho thuê giá 100 yen là điều khá bất ngờ với nhiều người. Khách sạn thú vị này có tên Business Ryokan Asahi, nằm ở Fukuoka, Nhật Bản. Điều kiện duy nhất để thuê phòng là khách phải đồng ý từ bỏ quyền riêng tư, chấp nhận livestream trên kênh YouTube của khách sạn (hiện đang có hơn 2.000 người đăng ký) trong suốt 24 giờ.

Đây là một căn phòng bình thường, được thiết kế theo phong cách Nhật với sàn trải chiếu tatami, có thảm ngủ xếp gọn. Ngoài ra, trong phòng còn có một bàn cà phê nhỏ, TV và ấm đun nước… Bất thường duy nhất là trong góc có máy tính bảng với camera hướng vào giữa, quay được bao quát cả căn phòng, hoàn toàn không có góc khuất.

Quy định khách sạn này khi livestream là cấm hình ảnh khỏa thân, không cho phép bất kỳ hoạt động tình dục nào, gồm cả những “hành vi gợi dục”. Theo tiêu chuẩn của những nhà nghỉ truyền thống giá rẻ ở Nhật Bản, phòng tắm dùng chung ở ngoài và tất nhiên camera sẽ không thể quay tới đó.

Livestream được phát ở dạng không có âm thanh, thế nên khách lưu trú có thể yên tâm khi nghe điện thoại, cuộc trò chuyện của họ vẫn được giữ riêng tư. Khách sạn cũng lưu ý khách lưu trú nên tự bảo vệ những thông tin cá nhân như địa chỉ hoặc chi tiết về thẻ tín dụng, đề phòng bị lộ nếu camera vô tình ghi lại.

Nếu thích, khách có thể tận dụng thời gian này để tương tác với mọi người thông qua livestream. Và tất nhiên, họ cũng có thể tắt đèn và đi ngủ.

Theo SoraNews24, ý tưởng thú vị này được đưa ra vì có một căn phòng trong khách sạn Business Ryokan Asahi rất ít người chịu thuê, chủ khách sạn muốn tạo hiệu ứng đặc biệt để thu hút du khách.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version