Kingston ra mắt các USB DataTraveler giúp người dùng lưu trữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất vào dịp năm mới sắp đến!

Xin gửi bạn thông tin từ Kingston:


Đừng để những tuần cuối cùng của năm 2020 trôi qua một cách nhạt nhẽo. Hãy cùng nâng niu những khoảnh khắc khó quên cùng 4 USB Type-A và Type-C mới của Kingston với hiệu suất và dung lượng cao đi kèm với nhiều sự lựa chọn màu sắc. Nếu bạn đang tìm một món quà đặc biệt cho người thân yêu để lưu trữ những bức ảnh đáng nhớ hay những bản nhạc yêu thích, gợi nhớ về những hồi ức tuơi đẹp, Kingston là sự lựa chọn dành cho bạn.

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ cung cấp giải pháp hoàn thiện USB. Với loạt sản phẩm USB Type-A mới nhất bao gồm DataTraveler Kyson hiệu suất cao và DataTraveler Exodia tập trung vào giá trị lưu trữ. Cả 2 USB đều có thiết kế thời trang và các chức năng thiết thực để đáp ứng nhu cầu lưu trữ khi di chuyển.

Lenovo Yoga Slim 7i và Yoga Slim 7i Carbon dùng Intel Core Gen 11 ra mắt

  • DataTraveler Kyson là USB Type-A flash dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp, có tốc độ truyền cực nhanh lên đến 200MB/giây đọc và 60MB/giây viết1 cùng dung lượng lên đến 256GB giúp lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn. Được trang bị vỏ kim loại tinh tế và có độ bền cao cùng móc khóc dễ dàng mang theo khi di chuyển, đồng thời thiết kế không nắp giúp người dùng tránh rắc rối khi thất lạc nắp.

Lenovo Yoga Slim 7i và Yoga Slim 7i Carbon dùng Intel Core Gen 11 ra mắt

  • DataTraveler Exodia là USB Type-A flash tập trung vào giá trị lưu trữ cho người dùng phổ thông, trang bị USB 3.2 Gen 1 (nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0) và có dung lượng lên đến 256GB2. Với thiết kế nhẹ và móc khoá nhiều màu sắc theo dung lượng, phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày tại nơi làm việc, nhà riêng, trường học và bất cứ nơi nào bạn cần lấy dữ liệu.

Bên cạnh cổng kết nối Type-A, ngày càng nhiều thiết bị như điện thoại thông minh Android, máy tính bảng và PC hiện chỉ hỗ trợ cổng USB Type-C. Nhận biết được sự chuyển dịch trong ngành công nghệ, Kingston đã phát tiển 2 USB Type-C: DataTraveler 80 và DataTraveler 70, cho phép người tiêu dùng nhanh chóng truyền và lưu trữ nhiều dữ liệu hơn bao gồm tệp tin, ảnh và video trên các thiết bị Type-C.

Lenovo Yoga Slim 7i và Yoga Slim 7i Carbon dùng Intel Core Gen 11 ra mắt

  • DataTraveler 80 là USB flash hiệu suất cao hỗ trợ máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng Type-C thế hệ tiếp theo. Được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp, DataTraveler 80 có tốc độ đọc lên đến 200MB/giây và ghi 60MB/giây, cho phép truyền tệp nhanh chóng và thuận tiện. Thiết kế nhỏ gọn, có nắp đậy, có vỏ bền cùng móc khoá, lý tưởng cho việc di chuyển.

Lenovo Yoga Slim 7i và Yoga Slim 7i Carbon dùng Intel Core Gen 11 ra mắt

  • DataTraveler 70 là USB Type-C flash tập trung vào giá trị lưu trữ tương thích với nhiều thiết bị, trang bị USB 3.2 Gen 1 (nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0) và dung lượng lên đến 128GB2. Với thiết kế nhẹ, di động và dung lượng cao để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, nó hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua một USB đa năng và sành điệu làm quà tặng năm mới để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trong mọi hành trình!

USB Kingston DataTraveler Kyson, DataTraveler Exodia, DataTraveler 80 và DataTraveler 70 được bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cùng độ tin cậy huyền thoại của Kingston. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Kingston.com.

Tính Năng Và Thông Số Sản Phẩm

Loại Type-A
Năng suất cao cho người dùng chuyên nghiệp Giá trị tốt nhất cho người dùng phổ thông
Tên Sản Phẩm DataTraveler Kyson DataTraveler Exodia
Dung Lượng 32GB, 64GB, 128GB, 256GB 32GB, 64GB, 128GB, 256GB
Tốc độ Tốc độ USB 3.2 Gen 1

Lên đến 200MB/giây ghi, 60MB/giây viết

Tốc độ USB 3.2 Gen 1
Bảo hành 5 năm 5 năm

 

Loại TypeC
Năng suất cao cho người dùng chuyên nghiệp Giá trị tốt nhất cho người dùng phổ thông
Tên Sản Phẩm DataTraveler 80 DataTraveler 70
Dung Lượng 32GB, 64GB, 128GB, 256GB 32GB, 64GB, 128GB
Tốc độ Tốc độ USB 3.2 Gen 1

Lên đến 200MB/s đọc, 60MB/s ghi

Tốc độ USB 3.2 Gen 1
Bảo hành 5 năm 5 năm

Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!

 

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá