Ngoài Layla Aion với giá lên tới 3.500 USD (hơn 80 triệu đồng), nhiều thiết bị đầu bảng như TAD Reference One (R1 – loa cột đầu bảng của hãng ultra hi-end TAD), amp-pre hàng đầu từ thương hiệu hi-end Jeff Rowland cùng nhiều sản phẩm âm thanh “Made in Vietnam”…đều sẽ được trưng bày và trải nghiệm tại triểm lãm âm thanh AV Show thứ 17 sắp diễn ra tại Hà Nội.

Layla Aion - tai nghe in-ear đắt nhất thế giới tham gia triển lãm âm thanh tại VN

Layla Aion là thế hệ thứ 3 của dòng tai nghe đỉnh cao đến từ thương hiệu Astell & Kern Layla, thay thế cho mẫu tai nghe đình đám Layla II, tiếp tục thiết lập một giới hạn mới trong lĩnh vực tai nghe nhét tai cả về chất lượng, đẳng cấp và sự xa xỉ, trở thành một đối tác hoàn hảo dành cho những máy nghe nhạc hi-end của Astell & Kern.

Layla Aion sử dụng housing nguyên khối bằng sợi carbon phủ resin thay cho housing bằng kim loại. Cấu trúc này được tạo ra bằng cách ép hàng trăm lớp sợi carbon phủ resin lại với nhau, tạo ra một chất liệu có độ cứng và độ ổn định cao, nhẹ hơn rất nhiều, đem lại cảm giác đeo thoải mái, dễ chịu, cách âm và chống cộng hưởng tốt. Sản phẩm được lắp ráp thủ công và có giá bán lên tới hơn 3.500 USD, được xem là tai nghe in-ear đắt nhất tại thời điểm ra mắt.

Những người yêu âm thanh tại Việt Nam hoàn toàn có cơ hội được trải nghiệm siêu phẩm này khi Layla Aion được trưng bày tại triển lãm âm thanh AV Show lần thứ 17 được tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện bắt đầu từ 9h đến 18h các ngày 23/24/25 tháng 11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Ngoài sự xuất hiện của Layla Aion, 27 nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh hi-end, Home theater, điện tử hi-tech cũng mang đến 33 phòng nghe nhìn trải dài trên tầng 2 của Trung tâm.

Layla Aion - tai nghe in-ear đắt nhất thế giới tham gia triển lãm âm thanh tại VN
Bà Đỗ Như Quỳnh, đại diện Ban tổ chức AV Show 17 tại Hà Nội chia sẻ về những điểm nhấn tại triển lãm sắp tới.

Theo đại diện ban tổ chức, một số điểm đáng chú ý tại triển lãm như lần này sẽ gồm mâm đĩa than Audio Technica lần đầu tiên xuất hiện tại AV Show. Các thiết bị đầu bảng như TAD Reference One (R1), loa cột Fyne audio, amply đèn Viva Audio, TV Samsung Qled lớn nhất thế giới, cùng số lượng phòng phim tăng đáng kể với sự góp mặt của nhà phân phối Hoàng Hải, Paramax và DHT.

“Nhiều gương mặt mới tại AV Show kỳ này như Audio Note, Hằng Đặng Acessories, Streamcast Asia, Thiên Hà, Cường Audio, Hải Lộc Audio và đặc biệt 4 phòng nghe nhạc từ Hongkong và Đài Loan chắc chắn sẽ đem lại sự phong phú và vô cùng sôi động cho triển lãm”, bà Đỗ Như Quỳnh – lãnh đạo Công ty TNHH Quảng cáo Nam Bình – đơn vị tổ chức AV Show chia sẻ.

Bên cạnh đó, sự kiện lần này cũng chứng kiến một số sản phẩm được “Made in Vietnam”, trong đó có những dòng loa được Yamaha – một thương hiệu danh tiếng sản xuất ở thị trường Việt Nam.