Lazada mới đây đã công bố ký kết hợp tác với Zalo mở thêm một kênh tương tác với khách hàng nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng.

Lazada hợp tác Zalo mở thêm kênh tương tác với khách hàng

Hợp tác này nằm trong kế hoạch phát triển nền tảng thương mại đi động của Lazada, hướng đến hoàn thiện hệ sinh thái Thương mại điện tử mà Lazada xây dựng trong 5 năm qua.

Theo đó, Lazada sẽ sử dụng Zalo để tiếp cận khách hàng thông qua gửi tin nhắn, trao đổi, kiểm tra được trạng thái thông tin gửi đi; đa dạng hoá hình ảnh, nội dung của tin nhắn gửi ra cho khách hàng; đồng thời tiết kiệm chi phí gửi tin nhắn thông thường.

Về phía khách hàng, khi sử dụng Zalo để kết nối với Lazada, người dùng sẽ được cập nhật các thông báo xác nhận đơn hàng, tình trạng đơn hàng, tình trạng đổi trả, bảo hành sản phẩm, và các thông tin khuyến mãi. Người dùng cũng có thể kiểm tra và lưu trữ tất cả thông tin mua sắm trong cùng một nơi mà không cần mở lại email hay tin nhắn; giúp tiết kiệm chi phí liên hệ Hotline hoặc chi phí gửi tin nhắn xác nhận cho Lazada.

Ông Alexandre Dardy, CEO Lazada Việt Nam cho biết “Mục tiêu của Lazada trong năm 2017 là tăng cường đầu tư về CX (Trải nghiệm Khách hàng) bằng cách mở rộng kênh giao tiếp với khách hàng qua sự hợp tác cùng Zalo. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển thoả thuận hợp tác này để sử dụng Zalo như một kênh tương tác chính thức của Lazada, đồng thời tiếp cận nguồn khách hàng mới từ Zalo. Trong tương lai, khách hàng có thể thao tác mọi thứ cho đơn hàng của mình ngay trên kênh Zalo của Lazada: mua hàng – thông tin mua hàng – tình trạng giao nhận – quản lý đơn hàng – liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng”.

Lazada hợp tác Zalo mở thêm kênh tương tác với khách hàng

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc phát triển nền tảng Zalo cho biết sự hài lòng của khách hàng là tất cả. Ngoài việc luôn cải tiến sản phẩm, Zalo còn nỗ lực mang đến cho người sử dụng những đặc quyền tốt nhất thông qua việc hợp tác với những đối tác hàng đầu của thị trường. Việc bắt tay với Lazada giúp giới thiệu những trải nghiệm mua sắm trực tuyến và được chăm sóc đặc biệt tới hàng chục triệu người dùng Zalo tại Việt Nam.

Ông Tuấn cũng bày tỏ sự vui mừng khi được lựa chọn là nền tảng chăm sóc và tương tác với khách hàng chính thức của Lazada, trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á và chia sẻ sẽ tiếp tục hợp tác sâu hơn nữa để mang lại cho người dùng những dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn