Logitech đã ra mắt MK295 Silent Wireless Combo, giải pháp trọn gói gồm bàn phím và chuột, giúp tiếng động phát ra khi gõ giảm đến 90%.

Theo đó MK295 Silent Wireless Combo sử dụng công nghệ SilentTouch độc quyền của Logitech để tắt tiếng gõ và nhấp chuột gây mất tập trung.

Một số tính năng đáng chú ý có thể kể đến của bộ đôi chuột và bàn phím Logitech MK295 gồm:

  • Bàn phím kích cỡ full size sở hữu thiết kế mỏng và gọn. Có 8 phím chức năng (tăng, giảm âm lượng, chơi nhạc, bật nguồn…) giúp dễ dàng nhập dữ liệu và điều hướng.
  • Chuột máy tính có đường cong mềm mại, gọn nhẹ đem lại cảm giác chính xác dù dùng trên bề mặt nào (bàn, kính…) đồng thời giảm thiểu tiếng ồn nhờ công nghệ SilentTouch.
  • Sử dụng công nghệ kết nối không dây 2.4GHz trong phạm vi 10m giúp dễ sắp xếp không gian làm việc gọn gàng hơn so với việc sử dụng các phụ kiện bàn phím, chuột có dây truyền thống.
  • Thời lượng pin của bàn phím là 36 tháng còn chuột là 18 tháng.
  • Thiết kế chống tràn nước lên phím, phím bấm có độ bền cao đi kèm với chân điều chỉnh độ cao giúp người dùng thoải mái khi sử dụng.

Bàn phím của MK295 sử dụng 2 viên pin AAA, trong khi với chuột quang là 1 viên pin AA. Tại Việt Nam, Logitech MK295 được niêm yết giá 899.000 VNĐ với hai màu có sẵn là than chì và trắng nhạt.

Logitech MK295, combo chuột và bàn phím không dây giảm 90% tiếng ồn

Logitech là tập đoàn công nghệ nổi tiếng hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1981 và có trụ sở đặt tại Lausanne, Thụy sĩ. Các thương hiệu của công ty Logitech bao gồm Logitech, Ultimate Eares, ASTRO Gaming và Logitech G. Logitech đã và đang không ngừng nâng tầm trải nghiệm công nghệ cao cấp của người dùng ở tất cả nền tảng thiết bị khác nhau như Mac, Window, Linux… Những sản phẩm chính hãng của Logitech được tin dùng bởi chất lượng vượt trội, thiết kế bắt mắt cùng chính sách bảo hành chính hãng 1 đổi 1.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá