Tính năng Snapshot rất hữu ích trong trường hợp người dùng cần nâng cấp hệ thống, thử nghiệm phần mềm mới.

Long Vân triển khai chức năng Snapshot trên 10 ngàn máy chủ đám mây

Công ty Cổ phần Giải pháp hệ thống Long Vân (Long Vân System Solution) đã triển khai tính năng LongVan Snapshot cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Cloud Server của công ty.

Ông Nguyễn Hữu Ru, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân cho biết, “Chúng tôi tin tưởng tính năng LongVan Snapshot sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng thường xuyên có nhu cầu nâng cấp dịch vụ hoặc kiểm thử phần mềm trên máy ảo. Điều này mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ máy ảo do Long Vân cung cấp. Nỗ lực của chúng tôi là không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ bằng cách sáng tạo và triển khai những ứng dụng mới dựa trên nhu cầu thực tiễn của khách hàng.”

Giao diện quản lý của tính năng này được thiết kế đơn giản và tiện dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng trong trường hợp cần tạo mới hoặc khôi phục trạng thái dịch vụ tại một thời điểm trước đó. Tính năng mứoi không đòi hỏi người dùng phải là một quản trị mạng có nghề, tất cả người dùng máy ảo đều có thể dễ dàng sử dụng tính năng này.

Long Vân triển khai chức năng Snapshot trên 10 ngàn máy chủ đám mây
Giao diện LongVan Snapshot thân thiện với người dùng

Khi cần lưu lại trạng thái dữ liệu trên ổ lưu trữ của một máy ảo tại một thời điểm, người dùng chỉ cần tạo snapshot, và có thể trả lại các thời điểm trước đó.

Long Vân triển khai chức năng Snapshot trên 10 ngàn máy chủ đám mây
LongVan Snapshot hiện hỗ trợ lưu lại trạng thái dịch vụ ở 2 thời điểm

Khi cần quay lại  chỉ cần chọn “Khôi phục”, dữ liệu của máy ảo sẽ được trả lại về thời điểm tạo snapshot trước đó. Để  dữ liệu được an toàn nhất, Long Vân khuyến khích khách hàng nên tắt máy trước khi tạo snapshot.

Long Vân triển khai chức năng Snapshot trên 10 ngàn máy chủ đám mây

Long Vân là công ty tiên phong cung cấp dịch vụ cloud tại Việt Nam. Là đối tác của các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu thế giới, Long Vân tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín chất lượng cao. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành công nghệ điện toán đám mây, công ty hiện đang phục vụ hơn 10.000 cloud server cho khách hàng tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết tại www.longvan.net hoặc hotline 18006070.