góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Canon giới thiệu 3 máy in mới hướng đến môi trường doanh nghiệp

Canon vừa ra mắt hai máy in mới thuộc dòng G Series và máy in di động không dây PIXMA TR150 dành cho doanh nhân bận rộn.

Canon đã mở rộng dòng sản phẩm PIXMA Ink Efficient G Series với hai mẫu máy in G Series đa năng mới G7070 và GM4070 với hệ thống mực bơm liên tục, kích thước nhỏ gọn, cho năng suất cao như in hai mặt tự động, khả năng chứa giấy lớn, bộ nạp tài liệu tự động lớn, công suất in đến 8.300 trang tài liệu trắng đen. Đây chính là các máy in lý tưởng cho văn phòng có nhu cầu in số lượng lớn.

Đồng thời, Canon cũng ra mắt máy in di động không dây PIXMA TR150 dành riêng cho những doanh nhân phải di chuyển liên tục với khả năng in trực tiếp từ smartphone, sạc pin bằng cổng USB và lưu các mẫu in được thiết kế sẵn cho người dùng trong bộ nhớ của thiết bị.

Canon PIXMA Ink Efficient G7070 và GM4070

Canon PIXMA Ink Efficient G7070

Canon PIXMA Ink Efficient G7070 là máy in màu đa chức năng, kết hợp tính năng in, sao chép, quét và fax trong một thiết kế nhỏ gọn. Khay nạp tài liệu tự động với khả năng nạp 35 tờ, bạn có thể dễ dàng quét tài liệu với số lượng lớn tại những văn phòng có nhu cầu lớn về số hóa tài liệu. Cổng Ethernet và khả năng kết nối không dây, giúp người dùng linh động kết nối và sử dụng máy in khi ở bất cứ đâu trong văn phòng hay tại nhà, cùng màn hình LCD hiển thị 2 dòng, giúp dễ quan sát và điều chỉnh thông số thiết lập (như chế độ kết nối, thông số bản đã in, lỗi xuất hiện…) của máy in mà không cần thông qua máy tính..

Trong khi đó, PIXMA Ink Efficient GM4070 là máy in trắng đen đa chức năng, có thể in màu khi cần. Được thiết kế để in tài liệu trắng đen, nhưng không như các dòng máy in đơn sắc khác hiện có trên thị trường, thiết kế độc đáo của máy vẫn cho phép tích hợp hộp mực màu và in màu khi cần thiết.. Khi lấy hộp mực màu này ra, máy in quay trở lại là chiếc máy in trắng đen đa năng mạnh mẽ có thể in đến 8.300 trang tài liệu với chỉ một lần bơm mực. Máy cũng có trang bị một khay nạp tài liệu tự động có khả năng nạp 35 tờ để quét hoặc sao chép tài liệu số lượng nhiều.

Canon PIXMA Ink Efficient G4070

Những điểm nổi bật của G7070 và GM4070:

Cũng như các máy in đời mới khác dòng PIXMA Ink Efficient G Series, 2 mẫu máy in mới này cũng được tích hợp hệ thống hộp mực bơm liên tục bên trong thân, giúp thiết kế nhỏ gọn hơn. Thiết kế phía trước hộp mực với một cửa sổ nhìn xuyên thấu, giúp người dùng dễ dàng quan sát lượng mực còn lại trong máy.

Với PIXMA Ink Efficient G7070 và GM4070, Canon cũng giới thiệu thiết kế bình mực mới, mực sẽ dễ dàng chảy vào hộp mực rỗng trong máy và tự điều tiết áp suất mực bơm một cách thông minh để mực dừng lại khi đã đạt mức tối đa. Người dùng không cần thao tác thêm cho phần bơm mực và dễ dàng kiểm soát được mức mực bơm mà không lo tràn mực.

Công thức mực đen pigment cũng được cải thiện và cho độ phủ cao hơn khi in trên giấy thường, nhờ đó, chữ và các đường mảnh có độ tương phản tốt hơn, sắc nét hơn.

Với tùy chọn nạp giấy phía trước và sau, có thể nạp hai loại giấy in ở bất cứ thời điểm nào. Người dùng có thể nạp giấy khổ nhỏ như thẻ căn cước, bì thư và giấy in ảnh ở khay phía sau và đặt 250 tờ giấy A4 loại thường ở khay phía trước để in tài liệu. Khay giấy phía trước cũng có một cửa sổ quan sát rất hữu ích để bạn có thể kịp thời nạp thêm giấy khi giấy sắp hết. Cả hai chiều nạp giấy đều có thể được sử dụng để tăng lên đến 350 tờ khi in liên tục đối

Các máy in dòng PIXMA Ink Efficient đa dụng hỗ trợ mạng LAN có dây và LAN không dây, rất thích hợp để sử dụng ở bất cứ nơi đâu trong văn phòng. Dòng máy này cũng hỗ trợ Wireless Direct, cho phép giao tiếp trực tiếp và in từ điện thoại thông minh (smartphone) mà không cần router không dây.

Các máy in này giúp bạn có thể in và quét từ thiết bị di động dùng iOS và Android (smartphone, máy tính bảng và laptop) bằng ứng dụng Canon Print Inkjet/SELPHY. G7070 cũng hỗ trợ Apple AirPrint và Mopria (một plugin của Android) để in trực tiếp.

Bạn chỉ cần kết nối với tài khoản Facebook và Instagram của mình bằng ứng dụng Canon Inkjet/SELPHY để in ảnh hoặc có thể xem ảnh trên Dropbox và Google Drive bằng dịch vụ PIXMA Cloud Link của Canon. Ngoài ra, tài liệu và ảnh cũng có thể được in trực tiếp từ các dịch vụ cloud khác được hỗ trợ như Google Cloud Print (chỉ có trên PIXMA G7070)

Ứng dụng di động Creative Park mới của Canon cho bạn khả năng truy cập vào hàng trăm mẫu thiệp mừng, thiết kế giấy 3D, lịch, bộ thiết kế cho scrapbook và hoàn toàn tương thích với hệ điều hành iOS và Android. Chỉ cần chọn cho mình mẫu thiết kế mà bạn thích, kết nối với máy in dòng PIXMA Ink Efficient G Series3 và in những mẫu thiết kế ấy một cách nhanh chóng.

Với ứng dụng PosterArtist Lite miễn phí của Canon, bạn có thể tận dụng hơn 1.300 mẫu, ảnh và clip art có sẵn để thiết kế nhiều thể loại tờ rơi, áp phích khác nhau cho doanh nghiệp và rất dễ dàng được in ra nhờ kết nối với 2 mẫu máy in mới PIXMA Ink Efficient G7070 và GM4070.

Máy in di động Canon PIXMA TR150  

Kích thước nhỏ gọn và tinh giản của PIXMA TR150 giúp máy in dễ dàng nằm vừa vặn trong túi xách hay vali. Màn hình OLED 1,44 inch của TR150 có độ tương phản cao, giúp dễ dàng thay đổi các thiết lập in mà không phải kết nối với laptop, đồng thời hiển thị đầy đủ thông tin như: lượng pin còn lại, lượng mực còn lại cũng như độ mạnh yếu của sóng Wi-Fi.

PIXMA TR150 có khả năng in tài liệu văn bản với tốc độ lên đến 9 hình ảnh một phút (ipm) với tài liệu đen trắng và 5,5 ipm với tài liệu màu. Một lợi điểm khác là khả năng in hình ảnh tràn viền trên giấy bóng (glossy) khổ A4 – đây là điểm đặc biệt hữu ích khi in bìa giấy bóng cho các tài liệu khách hàng quan trọng.

Canon PIXMA TR150

Máy in có hai hộp mực: mực đen pigment và mực màu nước. Hệ thống mực hỗn hợp tạo sự linh động khi in tài liệu có chữ và các đường kẻ mảnh với độ sắc nét và tương phản cao, trong khi vẫn giữ được khả năng in ảnh sống động trên giấy thường hoặc giấy bóng – một đặc điểm tuyệt vời giúp bạn hoàn tất những bản thuyết trình hay đề xuất cho khách hàng một cách chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.

Với mẫu PIXMA TR150 có kèm pin, chỉ cần sạc bằng bộ sạc điện xoay chiều hoặc cáp USB type C (đều có sẵn trong gói sản phẩm) bạn hoàn toàn có thể in mà không cần cắm điện. Ngay cả khi hết pin, bạn chỉ cần 10 phút cắm điện sạc nhanh là có thể in được tới 36 trang, giúp năng suất làm việc không bị ảnh hưởng ngay cả sau một thời gian dài không dùng đến máy. TR150 hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép 2.4GHz và 5.0GHz cùng công nghệ Kết nối không dây trực tiếp (Wireless Direct) giúp in từ thẳng từ thiết bị di động thông minh mà không cần router hay kết nối với hạ tầng mạng.

Giá bán lẻ ba dòng máy in Canon mới

 • Canon PIXMA G7070: 13.200.000 VNĐ
 • Canon PIXMA GM4070: 8.360.000 VNĐ
 • Canon PIXMA TR150: 9.130.000 VNĐ
 • PIXMA TR150 kèm pin: 13.200.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật

Canon PIXMA Ink Efficient G7070

 • Kích thước: 403 x 369 x 234 mm
 • Tốc độ in tài liệu: Khoảng 13,0 ipm (trắng đen) / 6,8 ipm (màu)
 • In, Sao chép, Quét, Fax với khay ADF
 • Có thể in đến 8.300/7.700 trang (A4 Trắng đen/Màu)
 • Sức chứa đến 350 tờ giấy

Canon PIXMA Ink Efficient GM4070

 • Kích thước: Khoảng 403 x 369 x 234 mm
 • Tốc độ in tài liệu: Khoảng 13,0 ipm (trắng đen)
 • In, Quét, Sao chép với khay ADF
 • In đến 8.300 trang (Trắng đen)
 • Sức chứa đến 350 tờ giấy
 • Thiết kế hộp mực chống tràn
 • Hỗ trợ in không dây và in bằng thiết bị di động
 • Tùy chọn in màu

Canon PIXMA TR150

 • Kích thước sản phẩm: Khoảng 322 x 185 x 66 mm
 • Tốc độ in tài liệu: Khoảng 9.0 ipm (trắng đen) / 5.5 ipm (màu)
 • Tốc độ in ảnh (4R in tràn lề) Khoảng 53 giây
 • Hệ thống mực hỗn hợp 5 màu (mực pigment và mực nhuộm)
 • Hệ thống mực và đầu in tích hợp
 • Màn hình OLED 1.44 inch
 • Hỗ trợ in không dây và in bằng thiết bị di động
 • Wi-Fi băng tần kép
 • Kết nối không dây trực tiếp bằng một cú chạm
 • In ảnh tràn lề lên đến khổ giấy A4
 • Sức chứa đến 50 tờ giấy
GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version