Ra mắt máy in HP DeskJet Ink Advantage 3775 giá 2,9 triệu đồng

HP Việt Nam mới đây đã ra mắt máy in đa chức năng DeskJet Ink Advantage 3775, thiết bị nhỏ gọn, đem giải pháp in ấn tiện lợi, chất lượng và tiết kiệm.

Ra mắt máy in HP DeskJet Ink Advantage 3775 giá 2,9 triệu đồng

Được thiết kế cho phụ huynh muốn in các bài tập trên lớp cho trẻ hay những dự án sáng tạo khác, máy HP DeskJet Ink Advantage 3775 chỉ bằng một nửa những máy in phun đa chức năng khác cùng dòng, nhưng mạnh mẽ với khả năng in, scan hoặc sao chép và có giá 2.900.000 VNĐ.

Với thiết kế mới mẻ phù hợp cho các ngôi nhà hiện đại ngày nay, máy in với tông màu trắng chủ đạo có thể thích ứng với bất kỳ phong cách trang trí nào, phần màu trung tính hỗ trợ mang đến một cái nhìn nhẹ nhàng và dễ chịu. Các máy in DeskJet cũng được trang bị thêm bộ phận quét dữ liệu (scroll feed) mang đến sự tiện lợi khi phải in hoặc scan nhiều trang.

“Các bậc phụ huynh luôn muốn có những thiết bị không dây phù hợp với phong cách và cho phép họ kết nối với mạng xã hội đồng thời đảm bảo tính hiệu quả dù ở bất cứ nơi nào”, Ông Kyler Tan, Tổng Giám đốc HP Việt Nam cho biết. “DeskJet mới của HP đã cải tiến trải nghiệm in ấn truyền thống với thiết kế thú vị cũng như giải pháp in ấn tại gia vô cùng thuận tiện, có thể giúp các em nhỏ tỏa sáng ở trường với chất lượng bản in chuẩn A+.”

Kết nối dễ dàng từ điện thoại đến máy in HP DeskJet

Ra mắt máy in HP DeskJet Ink Advantage 3775 giá 2,9 triệu đồng

Ứng dụng miễn phí của HP cung cấp cho người dùng với các tính năng chính bao gồm cả in ấn, sao chép và scan không dây từ hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng bao gồm các thiết bị Apple, Android và Windows. Với Wi-Fi Direct, người dùng có thể in từ các thiết bị di động của họ và truy cập vào máy in của họ mà không cần kết nối mạng.

Người tiêu dùng có thể in, chia sẻ và tùy chỉnh thiết kế hình ảnh từ Facebook, Instagram và Flickr hoặc trực tiếp từ thư viện ảnh của điện thoại với ứng dụng HP Social Media Snapshots miễn phí. HP cũng cung cấp chức năng chỉnh ảnh dán 4×5 vui nhộn, dùng cho các ứng dụng truyền thông xã hội Snapshots và hoàn hảo để trang trí phòng ngủ, tủ đồ hoặc để chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Với HP Printbot, người dùng Facebook Messenger có thể in nội dung dễ dàng từ một cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger. Ngoài ra để dễ dàng in ấn hình ảnh và tài liệu, bot cho phép người dùng thêm máy in, in từ lịch sử của máy in, và đặt hàng vật tư thay thế.

Máy in màu mới DeskJet 3700 đã có mặt trên thị trường và được bán thông qua các đối tác bán lẻ của HP trên toàn quốc.