Motorola RAZR sẽ trở lại, sử dụng thiết kế màn hình gập

Motorola vừa được Tổ chức Sở hữu Trí tuệ cấp bằng sáng chế cho sản phẩm RAZR 2019. Theo nguồn tin bị rò rỉ thì thiết bị này sẽ có màn hình gập lại được.

Motorola RAZR sẽ trở lại với thiết kế nắp gập

RAZR của Motorola từng là một trong những chiếc điện thoại hàng đầu thế giới trước khi bị thất thế trước sự tấn công mạnh mẽ của các loại smartphone. Có một tin vui cho những người hâm mộ RAZR là hãng sản xuất sẽ sớm đưa phiên bản mới của thiết bị này trở lại thị trường.

Mới đây, Motorola Mobility vừa trình một hồ sơ sáng chế lên Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thiết bị được đồn đoán là Motorola RAZR.

Trong bản phác thảo không cung cấp chi tiết phần cứng mà chỉ thể hiện mẫu điện thoại này có một bản lề để gập lại và có thiết kế tương tự như của Motorola RAZR V3 trình làng năm 2004. Ngoài ra, bên ngoài thiết bị có giao diện thứ cấp và các camera có thể được đặt ở nơi có hai vòng tròn.

Trong bản vẽ còn có các đường gãy phác thảo camera và màn hình phụ. Về mặt kỹ thuật thì các phần này chỉ thể hiện khả năng mà chiếc điện thoại có thể có chứ không được bảo vệ bởi WIPO. Mặt trong của thiết bị có một màn hình kéo dài và một tai thỏ phía trên.

Bằng sáng chế được nộp vào ngày 18/12/2018, tuy nhiên tên RAZR không được đề cập trong đăng ký. Cho đến thời điểm hiện tại, không có xác nhận hay thông báo nào từ Lenovo/Motorola về sự tồn tại hay hình dạng của một thiết bị trông như thế. Nếu các báo cáo gần đây là chính xác, có thể chúng ta không phải chờ quá lâu để có thêm thông tin.

Theo: Neowin

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá