Sáng nay 11/5, Công ty TNHH Tin học viễn thông Nhất Tiến Chung đã phối hợp với Infortrend tổ chức hội thảo giới thiệu Giải pháp Hệ thống lưu trữ cho Doanh nghiệp.

Nhất Tiến Chung cùng Infortrend giới thiệu giải pháp hệ thống lưu trữ cho Doanh Nghiệp

Sự kiện đánh dấu hợp tác quan trọng giữa Nhất Tiến Chung và Infortrend trong việc cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao với mức giá hợp lý tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể trải nghiệm trực tiếp những lợi ích của Giải pháp hệ thống lưu trữ và chọn cho mình hướng đi xây dựng hệ thống phù hợp. Hội thảo có sự góp mặt của đại diện hơn 70 doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh dòng sản phẩm lưu trữ chủ đạo SAN (EonStor DS), Unified Storage, All Flash Unified Storage; Infortrend còn có hệ thống lưu trữ đồng nhất (SAN, NAS, Cloud) dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMBs) trên dòng sản phẩm EonStor GSe Pro. Với sự ổn định cùng hiệu năng tuyệt đối, tỷ lệ chi phí trên hiệu suất cao cùng khả năng mở rộng, EonStor GSe Pro sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi SMB. Phần cứng với thiết kế mô đun (modular design) nhằm tăng cường sự ổn định của hệ thống, trong khi phần mềm được tích hợp với đám mây để tối đa hóa hiệu suất và hiệu quả về chi phí.

Nhất Tiến Chung cùng Infortrend giới thiệu giải pháp hệ thống lưu trữ cho Doanh Nghiệp

Tại Việt Nam, Nhất Tiến Chung hiện là nhà phân phối chính thức của Infortrend. Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Giám đốc Nhất Tiến Chung Distribution, chia sẻ: “Với đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp về Lưu trữ – Storage, về các giải pháp Điện toán đám mây – Cloud, các hệ thống Máy chủ – Server… và cùng với kênh khách hàng chuyên về các sản phẩm Commercial được đào tạo bài bản… chúng tôi tin rằng với sự hợp tác chiến lược này, người dùng ở Việt Nam chắc chắn sẽ được hỗ trợ những chính sách tốt nhất về giá và dịch vụ, cập nhật các tính năng mới nhanh chóng nhất. Đây sẽ là tiền đề cho những bứt phá tiếp theo của nhà phân phối này trong việc cung cấp những sản phẩm và giải pháp lưu trữ SAN/NAS hàng đầu tại Việt Nam.”