Sang nay 14/5, HMD Global đã chính thức giới thiệu Nokia 3.2 tại thị trường Việt với giá khởi điểm 2,99 triệu đồng. 

Nokia 3.2 ra mắt, hai bản cấu hình, pin 2 ngày, dùng Android 9 Pie

Nokia 3.2 đánh dấu là chiếc smartphone với màn hình HD+ lớn nhất trong tầm giá, thời lượng pin 2 ngày và hệ điều hành mới nhất Android 9 Pie.

Trang bị nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 429 cùng bộ nhớ RAM/ROM tối đa 3/32GB, Nokia 3.2 dễ dàng thực hiện các tác vụ cơ bản đến giải trí. Đây cũng là chiếc smartphone Nokia đầu tiên sở hữu đèn thông báo trên nút nguồn – sẽ sáng lên khi có thông báo từ ứng dụng.

Nokia 3.2 ra mắt, hai bản cấu hình, pin 2 ngày, dùng Android 9 Pie

Nokia 3.2 sở hữu thời lượng pin dài hơn so với các smartphone cao cấp khác. Để tiết kiệm những phần trăm pin cuối cùng, tính năng Adaptive Battery trong hệ điều hành Android 9 Pie sẽ quản lý các ứng dụng chạy ngầm bằng AI, cũng như học hỏi hành vi và thói quen của người dùng để điều chỉnh tốc độ của các ứng dụng. Nhờ đó mà thời lượng pin của Nokia 3.2 có thể kéo dài lên đến 2 ngày.

Bên cạnh đó, Nokia 3.2 được trang bị màn hình 6,26 inch HD+, trải nghiệm của bạn sẽ thoải mái hơn khi xem phim, xem các chương trình giải trí. Với nút gọi trợ lý ảo, chỉ cần nhấn một lần là bạn có thể truy cập ngay vào Google Assistant để tìm đường, thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc và nhận câu trả lời cho câu hỏi của bạn nhanh hơn.

Bạn có thể nhấn đúp 2 lần để có cái nhìn tổng quát và trực quan về một ngày làm việc của mình từ Assistant với các đề xuất thông minh và thông tin được cá nhân hóa, bao gồm thông tin vận chuyển, hóa đơn cần thanh toán và những gì bạn sắp xếp trong kế hoạch để bạn không bỏ lỡ bất cứ cuộc họp nào. Khi cần trao đổi những câu hỏi dài, bạn chỉ cần nhấn và giữ lâu nút Google Assistant, người trợ lý này sẽ lắng nghe cả câu mà không hề thiếu sót chữ nào.

Nokia 3.2 ra mắt, hai bản cấu hình, pin 2 ngày, dùng Android 9 Pie

Nhiều tính năng cao cấp trên Nokia 3.2 được hỗ trợ bởi AI, bao gồm Face Unlock giúp mở khóa điện thoại và hoặc các hành động trên Google Assistant để mở ứng dụng nhanh hơn bao gồm cả mở ứng dụng camera. Nokia 3.2 cũng cho phép truy cập Google Assistant mà không cần mở khóa điện thoại. Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể thực hiện các tác vụ cơ bản như đặt hẹn giờ, lên lịch nhắc nhở, phát nhạc hoặc đặt câu hỏi thông qua nút Google Assistant riêng biệt.

Nokia 3.2 sẽ nhận được cập nhật hệ điều hành mới trong 2 năm và cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm, đây là bảo đảm trong chương trình Android One, cũng như Google Photos cho phép lưu trữ ảnh chất lượng cao không giới hạn và miễn phí.

Nokia 3.2 ra mắt, hai bản cấu hình, pin 2 ngày, dùng Android 9 Pie

Máy sẽ có 2 phiên bản màu đen và bạc, bán ra từ ngày 15/5/2019 với giá 2.990.000 VND cho phiên bản 2GB/16GB và giá 3.990.000 VND cho phiên bản 3GB/32GB. Riêng bản 3GB/32GB có thêm vân tay ở mặt lưng.

Theo HMD Global

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]