góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

OPPO F3 giảm 500.000 đồng hai ngày cuối tuần

OPPO F3 tung ra ưu đãi đặc biệt với mức giá chỉ còn 6.490.000 đồng cho bản màu vàng kim, chỉ duy nhất 2 ngày cuối tuần (17 và 18/06) tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc.

Theo đó, duy nhất 2 ngày 17 và 18/6, OPPO đem đến giá sốc cho smartphone tầm trung cấu hình đỉnh với camera selfie kép tuyệt vời. Cụ thể, khi người dùng mua F3 màu vàng kim, tại tất cả cửa hàng trên toàn quốc, trong ngày 17 và 18 sẽ được giảm ngay trực tiếp 500.000 đồng. Chương trình này áp dụng ngay cả khách hàng trả góp 0%. Chương trình khuyến mãi này sẽ không đồng thời kết hợp các khuyến mãi khác đang diễn ra tại các cửa hàng khi bạn mua F3 giảm giá.

OPPO F3 ghi điểm bởi sở hữu cấu hình tốt trong phân khúc 6-7 triệu, dung lượng lưu trữ lớn gấp đôi cùng những sự nâng cấp giá trị trực tiếp cho người dùng.

Với camera kép, F3 đem đến giải pháp selfie hoàn hảo hơn, đặc biệt là camera góc rộng giúp lưu giữ gấp đôi khung cảnh phía sau và trọn vẹn khoảnh khắc của cả nhóm đông người. Chế độ Beautify 4.0 mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho từng người trong ảnh. Chuyển đổi giữa camera 16MP góc thường và camera 8MP góc rộng bất ngờ hứa hẹn đem đến những thú vị vui vẻ mà những smartphone chỉ có một camera không thể cung cấp.

Ngoài ra, OPPO F3 còn sở hữu RAM 4GB, dung lượng RAM lớn sẽ giúp cho máy mất ít thời gian hơn để khởi động lại ứng dụng cho lần mở tiếp theo. Bộ nhớ trong của OPPO F3 đến 64GB, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ và cài trải nghiệm ứng dụng của người dùng.

Kết hợp với màn hình fullHD kích thước 5.5 inch, hệ điều hành ColorOS 3.0 nhiều “trò” vui vẻ, và vi xử lý 8 nhân tạo thành một smartphone F3 hội tụ đầy đủ vẻ đẹp, thời trang; hiệu năng mạnh mẽ, tiện dụng; xứng đáng là sự lựa chọn cho người dùng trong dịp mua sắm cuối tuần. Hơn nữa, ưu đãi đặc biệt này chỉ có hiệu lực trong 2 ngày 17, 18. OPPO hy vọng sẽ đem cơ hội trải nghiệm sản phẩm đến với nhiều người dùng hơn.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version