góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

OPPO sắp có smartphone sạc nhanh nhất thế giới

Bất chấp việc OPPO Reno2 vừa ra mắt gần đây không được đánh giá cao như bản Reno 10x Zoom, tháng sau OPPO sẽ phát hành thêm một phiên bản nữa với tên Reno Ace. Máy sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh lên đến 65W và viên pin 4.000 mAh.

Đoạn teaser đầu tiên được đăng tải trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc (thông qua GMSArena) cho thấy chiếc điện thoại mới sẽ tích hợp công nghệ sạc nhanh lên đến 65W, cao hơn 30% so với SuperVOOC 50W hiện tại. Nếu thông tin này là chính xác thì flagship mới của OPPO sẽ là mẫu điện thoại có công nghệ sạc nhanh nhất trên thế giới.

Các nhà sản xuất smartphone đang cạnh tranh từng chút trong cuộc đua giành tốc độ sạc nhanh nhất. Trước đây Vivo từng tuyên bố đang phát triển công nghệ sạc lên đến 100W. Tuy nhiên kỷ lục hiện tại chỉ mới dừng lại ở 50W và do OPPO Find X Lamborghini Edition nắm giữ. Samsung Galaxy Note 10+ vừa ra mắt gần đây chỉ hỗ trợ sạc nhanh 45W, thấp hơn khá nhiều so với công suất OPPO dự định tích hợp trên Reno Ace.

Mặt khác, Xiaomi đang dẫn đầu lĩnh vực sạc không dây. Một số nguồn tin cho biết hãng chuẩn bị ra mắt Mi 9 Pro với công nghệ sạc không dây lên đến 30W. Hiện OPPO chưa nói gì về tính năng này trên sản phẩm mới của mình.

Ngoại trừ công nghệ sạc nhanh, những thông số kỹ thuật khác của OPPO Reno Ace vẫn chưa được tiết lộ. Theo GMS Arena, máy có thể đi kèm chipset Snapdragon 855 Plus, màn hình với tốc độ làm tươi 90Hz và viên pin 4.000mAh. Sản phẩm dự kiến ra mắt vào ngày 10/10 tại Trung Quốc.

Theo Neowin

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version